Đạo diễn Minh Móm tổ chức tiệc sinh nhật 8 năm thành lập công ty Group Cast Media & Entertainment.

Group Cast Media & Entertainment chắc hẳn là một công ty truyền thông không còn xa lạ gì đối với các nghệ sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam hiện nay.

Với hơn 7 năm hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông khác nhau, Group Cast Media & Entertainment đang ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong thị trường truyền thông giải trí bằng những kinh  nghiệm và sản phẩm mà công ty đã gặt hái được sau hơn 7 năm thành lập.

Anh Đoàn Ngọc Minh (Minh Móm) – CEO/Founder/Director Group Cast Media & Entertainment.

Group Cast Media & Entertainment là một công ty truyền thông giải trí có hơn 7 năm có kinh nghiệm trong việc sản xuất content, định hướng phát triển cho talent, là một trong những đơn vị Casting Agency diễn viên nổi bật tại Việt Nam cho hàng loạt các phim điện ảnh bom tấn của Việt Nam như: Trưng Vương, Đưa Nhau Đi Trốn, ,12 Chòm Sao : Vẽ đường cho yêu chạy, Tốc Độ và Đường Cong, Kungfu Phở,… Và hàng loạt các MV ca nhạc đình đám: Em của ngày hôm qua,  Âm thầm bên em, Sống không đợi chờ, Như vậy mãi thôi, Cứ yêu đi…cũng như cung cấp diễn viên cho hơn 10.000 clip sản phẩm TVC cho các nhãn hàng trong và ngoài nước.

Logo công ty Group Cast Media & Entertainment.

Hiện tại, Group Cast Media & Entertainment phát triển mô hình công ty truyền thông đa phương tiện trong nhiều lĩnh vực như : Casting Agency, Production House, Production Design, Location – Mini-concept, Studio và đặc biệt Group Cast Media & Entertainment còn có một đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo để xây dựng nội dung định hướng phát triển cho KOLs, Talent.

Dàn KOLs đình đám của “nhà”Group Cast.

Sau hơn 7 năm thành lập Group Cast Media & Entertainment chắc hẳn đã trở thành một công ty truyền thông không còn xa lạ gì đối với các nghệ sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, công ty đang ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong thị trường truyền thông giải trí bằng những kinh  nghiệm và sản phẩm mà công ty đã gặt hái được sau những năm dài hoạt động.

Những khoảnh khắc làm việc của gia đình Group Cast Media &Entertainment.

Để đánh dấu sự thành công đáng tự hào đó, ngày 22/11/2020 sắp tới đạo diễn Minh Móm đã lên tổ chức một buổi tiệc kỉ niệm mừng 8 năm thành lâp công ty Group Cast Media & Entertainment (22/11/2012 – 22/11/2020) với những cột mốc thời gian đánh dấu sự trưởng thành của đại gia đình Group Cast M&E từ những ngày đầu, dù trải qua rất nhiều khó khăn, thăng trầm, thử thách và nhằm tri ân sự tin tưởng hợp tác của các vị đối tác trong nhiều năm qua. Buổi tiệc lần này nhận được sự tài trợ của hai đơn vị đó chính là Cafe trái cây Meet More và hệ thống chuỗi cửa hàng Snack House. Đặc biệt còn có sự hỗ trợ địa điểm của công ty ứng dụng Booking KOL – đây là một sân chơi cho các bạn đam mê nghệ thuật ở mọi lĩnh vực, nơi các bạn có thể tạo ra thu nhập bằng chính tài năng, năng khiếu của mình. Người dùng sau khi đăng kí tài khoản sẽ sở hữu cho mình một trang cá nhân được thiết kế như portfolio nơi các bạn thể hiện tài năng, ý tưởng sáng tạo, những thành quả nghệ thuật và tiếp cận đến với các thương hiệu dễ dàng hơn.

Hai đơn vị tài trợ cho buổi sinh nhật lần thứ 8 của Group Cast: Café trái cây Meet More và hệ thống chuỗi cửa hang Snack House.

Poster buổi sinh nhật 8 năm của Group Cast Media &Entertainment.
K-Group (trụ sở Booking KOL – đơn vị hỗ trợ địa điểm tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 8 của “nhà” Group Cast)

Đây chắc chắn sẽ là buổi tiệc hội tụ của nhiều người nổi tiếng, KOLs, Influencer, các kênh truyền thông báo chí, các nhãn hàng lớn.

Chúc công ty Group Cast Media & Entertainment sẽ giữ vững được phong độ hiện tại và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai sau này!

Biên tập : Hải My

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...