“Đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa casting tìm kiếm nghệ sĩ độc quyền

Công ty 89s Group của vợ chồng đạo diễn Mai Bảo Ngọc – Võ Thanh Hòa vừa công bố thông tin tổ chức buổi casitng để tìm kiếm tài năng độc quyền.

Võ Thanh Hòa là đạo diễn nổi tiếng với loạt phim điện ảnh như Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử, Ông ngoại tuổi 30, Bệnh viện ma. Đồng thời, Võ Thanh Hòa cũng nắm vai trò đạo diễn cho các webdrama triệu view như Bộ tứ oan gia, Thánh bào ngày Tết, Ghe bẹo ghẹo ai.

Nói về việc tuyển chọn tài năng cho công ty của mình, Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Nhằm mở rộng các hoạt động, công ty 89s Group của Hòa sẽ tổ chức các buổi casting để tìm kiếm tài năng đồng hành cùng. Tất cả những bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật, đam mê ca hát, diễn xuất đều có thể đăng ký tham gia buổi tuyển chọn. Hòa cũng là 1 người trẻ đi lên từ khó khăn, vất vả nên rất hiểu và đồng cảm với những tài năng trẻ đang băn khoăn, trăn trở về có đam mê mà chẳng biết làm cách nào phát triển tài năng. Hòa mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội làm việc với nhau như 1 gia đình”.

Nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc cho biết thêm: “89s Group tuy chỉ mới thành lập vài năm nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh, webdrama, làm TVC quảng cáo, quản lý hoạt động cho nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt. Các sản phẩm do công ty làm ra luôn được đối tác đánh giá cao bởi sự đa dạng, chỉn chu, hợp với Hiện tại, công ty muốn mở rộng hoạt động và chờ đợi những bạn trẻ tài năng, đam mê nghệ thuật cùng bước vào ngôi nhà 89s Group”.

Thông tin về hoạt động casting Talent của 89s Group:

– Giới tính: Nam, Nữ.

– Độ tuổi: 18 – 24 tuổi. Có yêu thích diễn xuất, có tài năng đặc biệt về nghệ thuật, yêu thích công việc diễn viên sẽ là điểm cộng.

– Ngoại hình sáng, đặc trưng và thu hút. Mong muốn được làm việc môi trường giải trí. Hiện tại chưa dưới sự quản lý của công ty nào.

GIAI ĐOẠN 1: HỒ SƠ ONLINE

– Đơn đăng ký tại: https://forms.gle/6WM2yTMvwfQSvtji9. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/03/2021 đến hết ngày 07/04/2021.

– Số lượng nhận hồ sơ là không giới hạn trong khoảng thời gian nhận tuyển. Sau khi sàng lọc các ứng viên phù hợp, Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ các bạn tham gia giai đoạn 2 (Casting trực tiếp).

GIAI ĐOẠN 2: CASTING TRỰC TIẾP

– Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh. Thời gian dự kiến: 15/04/2021. Buổi Casting sẽ được chấm trực tiếp bởi ban lãnh đạo của công ty.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...