Diễm My 9X – Mỹ Phẩm Hàng Hiệu- vẻ đẹp lan tỏa từ tâm huyết và nỗ lực

Có hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, nhưng mỹ phẩm được tìm kiếm và sản xuất có tâm và có tầm rất hiếm có. Diễm My 9X – Mỹ Phẩm Hàng Hiệu là thương hiệu mỹ phẩm đủ tâm huyết như thế.

Diễm My 9X – Mỹ Phẩm Hàng Hiệu vừa được ra mắt vào ngày 9/7/2019. Suốt 2 tháng qua,thương hiệu đã làm cho thị trường mỹ phẩm bị khuấy đảo. Thương hiệu ra đời dựa trên tâm huyết của nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X.

Thương hiệu mỹ phẩm “Diễm My 9x – Mỹ phẩm hàng hiệu” được thành lập từ động lực loại bỏ tự ti về làn da body của Diễm My. Vì thế, có mong muốn mang đến làn da trắng trắng mịn màng, mềm mại cho chính mình và cả những chị em phái đẹp khác. Cô đã tâm huyết tìm được nơi sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc, nơi có dòng kem giúp cô thoát ra khỏi mặc cảm để hợp tác sản xuất ra thương hiệu sản phẩm riêng cho mình.

Toàn bộ các dòng sản phẩm của thương hiệu “Diễm My 9x – Mỹ phẩm hàng hiệu” đều được bắt nguồn từ Hàn Quốc, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tối tân nhất. Thương hiệu đã được gây dựng từ năm 2018, gần 1 năm sau mới ra mắt. Điều này chứng tỏ sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về cả thành phần và công thức.

Diễm My 9x – Mỹ phẩm hàng hiệu có chất lượng cao cấp có thể phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại, nhất là phục vụ nhu cầu làm trắng, mềm mịn da.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Toàn bộ các dòng sản phẩm của “Diễm My 9x – Mỹ phẩm hàng hiệu” phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em một cách toàn diện. Sứ mệnh của thương hiệu là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam với giá phải chăng nhất.

Tất cả các sản phẩm này phục vụ nhu cầu làm đẹp da mặt, khiến cho chị em có làn da tươi trẻ, đầy sức sống. Bộ sản phẩm dưỡng da sâu từ bên trong, có kem dưỡng riêng cho phần mắt-nơi da mỏng manh nhất trên mặt,.. cam kết sẽ mang đến cho chị em vẻ đẹp như ý sau thời gian sử dụng.

Đặc biệt, với da body, Diễm My 9X chú trọng cho ra đời Kem Dưỡng Trắng Da Body Cao Cấp – L.um Diamond . Đây là sản phẩm có thành phần ưu việt, khiến cô đầu tư tâm sức nhiều nhất. Thành phần kem có bột Kim cương, hỗ trợ bật tone mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sáng hồng, tự nhiên cho da.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, Diễm My cũng không quên cung cấp một loại thực phẩm giảm cân hiệu quả cực cao. Sản phẩm đó là Mango Jelly. Thành phần Mango Jelly là những hoạt chất có trong hạt xoài hoang châu Phi, có chứa các chất hỗ trợ giảm cân hiệu quả.Tác dụng đốt mỡ thừa, giảm cân của Mango Jelly, đã phát huy tác dụng với nhiều chị em và được tin cậy sử dụng thật sự.

Từ một ao ước của riêng mình, Diễm My 9X đã tạo thành ước mơ và lan tỏa nó ra cộng đồng. Diễm My 9x – Mỹ phẩm hàng hiệu hiện đang là đồng hành của rất nhiều chị em xinh đẹp ở Việt Nam. Cái tâm và cái tầm trong việc sản xuất, tạo dựng thương hiệu của Diễm My 9X thật sự có giá trị, có tác dụng mạnh mẽ đến vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại.

 TUẤN ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...