Diễn viên Anh Tài chia sẻ về câu chuyện “chiến tranh lạnh” trong cuộc sống hôn nhân

Là khách mời trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, diễn viên Anh Tài đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề “Có nên chiến tranh lạnh với chồng?”.

Trong cuộc sống hôn nhân, khó tránh khỏi những lúc vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”. Trong những lúc xảy ra mâu thuẫn như vậy, nhiều người chọn giải pháp “chiến tranh lạnh” với người bạn đời của mình. Ở chung nhà nhưng hai vợ chồng không nhìn mặt nhau, không ăn cơm cùng nhau, không nói chuyện với nhau, không khí trở nên ngột ngạt và những đứa con cũng cảm thấy căng thẳng.

Quyền Năng Phái Đẹp tuần này khai thác câu chuyện “chiến tranh lạnh” ấy với chủ đề “Có nên chiến tranh lạnh với chồng?”, chương trình đã đặt ra tình huống người vợ vì bận không thể đón con đi học về được nên phải nhờ chồng giúp, nhưng vì hai người đang “chiến tranh lạnh”, không nói chuyện với nhau nên phải nhờ con trai truyền đạt thông tin.

Sau một hồi truyền đạt tin qua lại, cậu con trai cũng khó chịu, nói ba mẹ có chuyện gì thì nói thẳng với nhau và cậu bé tuyên bố ngày hôm sau sẽ không đi học.

Trước tình huống ấy, diễn viên Anh Tài chia sẻ “Lúc trước, khi mà Tài chưa lấy vợ, lúc mà Tài với vợ quen nhau thì Tài cảm giác chuyện chiến tranh lạnh là chuyện rất là thoải mái. Mỗi lần cãi lộn xong là Tài đi chơi nhưng mà bây giờ khi mình có gia đình rồi thì chuyện đó là chuyện hoàn toàn ngược lại hết tất cả những gì mình suy nghĩ. Thì Tài nghĩ nó giống như là bom nổ chậm vậy. Đến khi cả hai cảm thấy mà, ủa thôi tôi cũng không buồn nói với anh nữa. Khi mà còn có cơ hội để nói với nhau thì không nói, khi mà cơ hội không còn nữa thì bắt đầu là gia đình tan rã, một câu chuyện đổ ập phía đằng sau mình không biết được như thế nào. Cho nên bây giờ có cái gì thì nói ra, không bao giờ chiến tranh lạnh nữa hết”.

MC Ốc Thanh Vân cũng đồng quan điểm với diễn viên Anh Tài. Ốc Thanh Vân cho biết cô không thích “chiến tranh lạnh”, thích có gì thì nói chuyện với nhau. Vì “chiến tranh lạnh” cũng khiến bản thân mình đi làm bị ức chế, về nhà nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của người bạn đời thì mình cũng không vui vẻ.

Tuy nhiên, không ít người dùng “chiến tranh lạnh” như một giải pháp mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí còn sử dụng rất thường xuyên. Điều này sẽ ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng và cuộc sống hôn nhân? Chúng ta nên làm gì để chấm dứt “chiến tranh lạnh”? Có nên nhờ người lớn đứng ra giải quyết, làm cầu nối mỗi khi vợ chồng “chiến tranh lạnh” hay không?…. Các khách mời của chương trình: diễn viên Anh Tài, nghệ sĩ Bình Tinh và Tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ đưa ra những chia sẽ, phân tích và những lời khuyên hữu ích cho quý khán giả.

Quyền Năng Phái Đẹp chủ đề “Có nên chiến tranh lạnh với chồng?” sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 26/02/2021 trên kênh THVL1.

 

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...