Diễn viên Huy Khánh: “Tôi không thích mối quan hệ xã giao”

Nam diễn viên khẳng định đối với anh dành thời gian ở hàng quán với những mối quan hệ xã giao sẽ làm mất thời gian, tuổi thanh xuân của vợ, con.

Tập 33 của chương trình Sức sống thanh xuân lên sóng 20h thứ Sáu, ngày 6/12 trên HTV7, có sự góp mặt của cặp đôi Jay Quân và  Chúng Huyền Thanh. Hai khách mời cùng Huy Khánh và Vân Trang đã có nhiều tranh luận xoay quanh câu chuyện những mối quan hệ xã giaoMC Cát Tường đặt vấn đề cho các khách mời: “Trong công việc có nên giữ những mối quan hệ xã giao hay không?”.

Theo đó, Chúng Huyền Thanh cho rằng: “Trong công việc sẽ có những mối quan hệ tốt và không tốt nhưng mình nên biết dung hoà”.

Huy Khánh cũng đồng tình với quan điểm này: “Hãy giữ mối quan hệ xã giao vì trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc làm việc cùng nhau. Có thể tạm thời mình không hợp tác với họ trong lĩnh vực đó nhưng sau này có khi lại làm việc cùng. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng dễ dàng nếu có những mối quan hệ tốt”.

Tuy nhiên, Huy Khánh lại phản đối việc đàn ông “đàn đúm” hàng quán sau giờ làm. Nam diễn viên chia sẻ quan điểm: “Khi xong việc đàn ông nên sớm về nhà với vợ con thay vì ra quán ngồi nói những chuyện ‘trên trời, dưới đất’, xã giao như vậy không mang lại lợi ích. Dành thời gian ở hàng quán với những mối quan hệ xã giao sẽ làm mất thời gian, tuổi thanh xuân của vợ, con. Thậm chí đến một lúc sẽ mất luôn gia đình”.

Khi được MC Cát Tường đặt câu hỏi: “Trong tình cảm có nên từ chối những mối quan hệ không cần thiết?”, Huy Khánh khẳng định anh sẽ không để tâm cho những người dành tình cảm cho mình. Thay vào đó anh sẽ chứng minh về sự hạnh phúc gia đình để đối phương tự động “rút lui”.

Quan điểm này của nam diễn viên cũng được sự đồng tình của ca sĩ Jay Quân: “Trong công việc đặt lý trí lên trên tình cảm, nên giữ gìn những mối quan hệ tốt cho mình.
Quân cũng là người sau khi hoàn thành công việc thì ưu tiên về với gia đình”.

Nam ca sĩ cũng kể về cách giữ những mối quan hệ tình cảm của người khác giới dành cho anh trong vai trò nghệ sĩ: “Ngày xưa khi chưa lập gia đình có rất nhiều fan nữ bày tỏ tình cảm với Quân nhưng khi có vợ, Quân hướng người hâm mộ đến một tình cảm phù hợp hơn. Bây giờ fan của Quân trở thành fan chung của gia đình”.

Quan điểm của hai người đàn ông trong cuộc tranh luận khiến các khách mời phải gật gù. Trong vai trò người cầm trịch, MC Cát Tường nhận xét thêm: “Tầm quan trọng của mối quan hệ xã giao với một người còn tuỳ thuộc vào từng giai đoạn trong cuộc sống của họ. Tường không đồng ý quan điểm một số bạn trẻ dựa vào hai chữ xã giao để quên đi trách nhiệm vốn có. Nhưng cũng nên cân nhắc với những mối quan hệ xã giao mang đến cho ta những nguồn năng lượng tích cực”.

Bàn về vấn đề “Khi được nhờ vả nên từ chối hay nhiệt tình giúp đỡ để giữ tốt những mối quan hệ xung quanh”, diễn viên Huy Khánh cũng thẳng thắn từ chối yêu cầu giúp đỡ từ người khác chỉ vì xã giao. Anh nói: “Trong tất cả mối quan hệ, giúp đỡ người khác vì xã giao thì tôi sẽ thẳng thừng từ chối để đảm bảo đỡ phiền và rắc rối, nhưng cũng không hẳn tôi sẽ không giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.

Phản đối quan điểm của đàn anh, Vân Trang cho rằng: “Nên tập thói quen từ chối một cách khéo léo để người khác không bị tổn thưởng và ảnh hưởng mối quan hệ. Cũng nên học cách giúp đỡ người khác để trao đi yêu thương. Trang cho rằng mình phải cho đi trước khi nghĩ mình sẽ nhận”.

Đón xem phần tranh luận khác của các khách mời trong tập 33 chương trình Sức sống thanh xuân sẽ lên sóng 20h thứ Sáu, ngày 6/12 trên HTV7.

T.A

Bạn cũng có thể thích
Loading...