banner

Beauty & Fashion, Giải trí, Tin Nóng

Diễn viên nhí Nguyễn Hoàng Kỳ Anh: Cậu bé đa tài đam mê sàn runway

Posted on
12224 Lượt xem

Cậu bé Nguyễn Hoàng Kỳ Anh gây chú ý bởi vẻ ngoài dễ mến, đôi mắt sáng vui vẻ tinh nghịch cùng nụ cười tươi sáng. Trông cậu bé như một “tài từ nhí” với gương mặt điển trai và phong cách ấn tượng thu thú, khiến người hâm mộ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.NHKA1Nguyễn Hoàng Kỳ Anh là diễn viên nhí có gương mặt đậm chất Á Đông.

Trong bộ phim đầy thông điệp nhân văn như “Sống chậm” (được trình chiếu VTV3), ngoài lối diễn xuất mộc mạc của dàn diễn viên như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, người mẫu Vũ Cẩm Nhung, Xuân Lan… khán giả cũng được biệt lưu ý tới những nhân vật diễn viên nhí góp phần truyền tải xuất sắc thông điệp của bộ phim. Đạo diễn Vũ Thái Hòa đã chọn kiểu phi tuyến truyện (không chọn tuyến nhân vật nào làm chính) cho “Sống Chậm”. Điều đó giúp diễn viên nhí Nguyễn Hoàng Kỳ Anh có một vai diễn phụ nhưng lại khiến khán giả ấn tượng với một cậu bé lanh lợi, thông minh cùng đôi mắt sáng ngời không thể quên được.

Nguyễn Hoàng Kỳ Anh là một cậu bé có tinh thần nghiêm túc với các tác phẩm điện ảnh của mình. Cậu bé Kỳ Anh đã tham gia hàng chục vai diễn lớn nhỏ trên các sân khấu cũng như các bộ phim, chương trình truyền hình. Bên cạnh tài năng nắm bắt tâm lý nhân, cậu bé Nguyễn Hoàng Kỳ Anh còn tham gia lớp học diễn xuất tại Công ty Điện ảnh Sao Băng. Mỗi khi có các tác phẩm lên sóng cậu bé Nguyễn hoàng Kỳ Anh sẽ cùng giáo viên của mình xem lại các cảnh quay, rút kinh nghiệm để diễn xuất được tốt hơn.NHKA2Cậu bé diễn viên nhí Kỳ Anh không ngại “lăn xả” vì vai diễn dù là vai phụ hay vai chính.

Nguyễn Hoàng Kỳ Anh cũng vô cùng “đắt show” quay các TVC cho các nhãn hàng. Với năng lực biểu cảm tốt, cậu bé Kỳ Anh đã tham gia chụp lookbook, chiến dịch thời trang, cũng như chụp ảnh bộ sưu tập mới cho nhãn hàng thời trang. Sau những lần làm mẫu ảnh, cơ hội đã đưa đến cho Nguyễn Hoàng Kỳ Anh được tiếp xúc với thời trang sớm hơn. Cậu bé có cảm nhận nhanh nhạy với thời trang, muốn trình diễn những bộ sưu tập với cách thể hiện và thần thái của riêng mình.

Nguyễn Hoàng Kỳ Anh dần dần bén duyên với ngành người mẫu thời trang, và gia đình phát hiện bản thân Kỳ Anh rất có năng khiếu với sàn catwalk. Cậu bé nghiêm túc với tất cả các bộ môn nghệ thuật. Ngay khi được gia đình ủng hộ thử sức ở lĩnh vực trình diễn thời trang, Nguyễn Hoàng Kỳ Anh đã tìm đến câu lạc bộ MC PRO tham gia một khóa học người mẫu ra nhảy hiện đại.NHKA3Diễn viên nhí Kỳ Anh sở hữu thần thái sắc lạnh thu hút trên sàn diễn

Với thế mạnh biểu cảm bằng gương mặt đa dạng, Nguyễn Hoàng Kỳ Anh đã quyết định trao dồi thêm khả năng trình diễn với 2 khoá học kể trên: một để tăng khả năng trình diễn bằng hình thể. Vũ đạo nhảy hiện đại cũng một phần giúp cho cơ thể được giải phóng các chuyển động linh hoạt hơn. Từ đó cho thấy Nguyễn Hoàng Kỳ Anh Vô cùng nghiêm túc khi bước vào một lĩnh vực nghệ thuật mới.NHKA4Nguyễn Hoàng Kỳ Anh thử sức ở nhiều lĩnh vực, được các nhãn hàng chú ý và mong chờ sự xuất hiện của cậu bé trong các sự kiện quan trọng

Không chỉ diễn xuất của bé Kỳ Anh tự nhiên, biểu cảm trong vai diễn và trên sàn runway của bé cũng biến đổi linh hoạt. Kỳ Anh rất tự tin khi đứng trước ống kính.  Ở nhà, Nguyễn Hoàng Kỳ Anh là cậu bé đơn thuần với gương mặt đáng yêu. Nhưng khi bắt đầu làm việc với ống kính, Kỳ Anh Phong sử dụng ánh mắt thần thái, rất thu hút người đối diện.

NHKA5Biểu cảm có hồn cùng gương mặt ăn hình chính là điểm cộng của cậu bé

Các ekip Khi làm việc cùng Nguyễn Hoàng Kỳ Anh đều có ấn tượng rất tốt với cậu bé. Một số nhân viên cho biết: Bản thân Kỳ Anh khi lên sàn trông khá “ngầu”, nhưng cứ dừng cảnh quay hay phần trình diễn là sẽ nhí nhố ngay, rất hiểu chuyện và hay pha trò. 

Nguyễn Hoàng Kỳ Anh may mắn được gia đình hậu thuẫn rất nhiều trong con đường nghệ thuật.  Ý thức được việc xây dựng hình ảnh cho cậu bé kỳ Anh là một diễn viên, người mẫu nhí đang trên đà phát triển; gia đình Kỳ Anh để tâm hơn trong việc ăn mặc của cậu bé sớm hơn so với độ tuổi. Gia đình Kỳ Anh có sự lựa chọn kỹ hơn các bộ trang phục trong tủ đồ. Kỳ Anh cũng ý thức hơn trong việc kết nối giữa thời gian học và thời gian đi diễn ở trường lớp.NHKA6Kỳ Anh được đầu tư xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu nhưng vẫn phù hợp lứa tuổi

Nguyễn Hoàng Kỳ Anh tuân thủ tuyệt đối mọi nội quy tại trường lớp, cậu cũng có cách ăn vận đơn giản. Khi đi chơi với gia đình, Kỳ Anh sẽ được ưu ái mặc những bộ đồ chỉn chu giống các “soái ca nhí”.

Chỉ mới bắt đầu con đường nghệ thuật 1 năm, Nguyễn Hoàng Kỳ Anh đang gặt hái được những thành công hơn cả mong đợi so với các model cùng trang lứa. Theo dõi hành trình của cậu bé Kỳ Anh luôn vui vẻ và giữ vững tinh thần trao dồi học hỏi nghiêm túc, chắc chắn Nguyễn Hoàng Kỳ Anh sẽ trở thành Ngôi sao nhí tiềm năng và có triển vọng phát triển hơn nữa.

_MingMiu_

Chia sẻ trên

banner