Dính scandal tung clip sex của gái mại dâm, Dung Tổ Nhi cắt đứt mối quan hệ hợp tác với Seungri

(Gioitreviet.vn)- Mới đây, Thiên hậu của làng giải trí Hồng Kông Dung Tổ Nhi đã chia sẻ tạm ngưng phát hành ca khúc mới hợp tác cùng em út của nhóm Bigbang Seungri.

Theo tờ Yonhap News, phía cảnh sát đã thu được nhiều dữ liệu liên quan đến cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư. Và trong ngày 12/3 cảnh sát Hàn Quốc vừa lên tiếng xác nhận việc Seungri cùng một số người khác lập nhóm chat, chia sẻ video và hình ảnh nóng của gái mại dâm là có thật. Các tin nhắn được SBS funE tung ra làm bằng chứng không phải là bịa đặt.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trước thông tin nay, Thiên hậu của làng giải trí Hồng Kông – Dung Tổ Nhi tại buổi phỏng vấn đã phát biểu về sự việc của Seungri. Cô cho biết mình và Seungri đã hợp tác trong một ca khúc, đã thu âm xong và dự định sẽ biểu diễn sắp tới đây nhưng do lùm xùm bê bối của Seungri quá lớn nên không thực hiện.

Dung Tổ Nhi trả lời phóng viên: “Mấy tháng qua cậu ấy đã rất bận bịu. Tôi cảm thấy thật tiếc, Seungri là một nghệ sĩ rất có tài hoa và luôn chờ mong được hợp tác. Hi vọng cậu ấy sẽ nhanh vượt qua khỏi chuyện này”. Ngoài ra, Tổ Nhi cũng nhắn lời chúc phúc của mình đến Seungri thông qua đồng nghiệp của anh.

Juni Nguyễn

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...