DJ Minh Trí 12 đột ngột ra đi ở độ tuổi 28 – Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho một tài năng

Là một trong những DJ tiếng tăm, thông tin Minh Trí bất ngờ qua đời ở tuổi 28 khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, thông tin DJ Minh Trí ra đi ở tuổi 28 khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thương tiếc khi anh ra đi quá bất ngờ. Trên trang cá nhân của Minh Trí, hàng loạt những bài viết bày tỏ cảm xúc nuối tiếc, chúc anh an nghỉ từ những người hâm mộ, bạn bè thân thiết.

Thông tin Minh Trí mất đang lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Minh Trí (sinh năm 1993) có nghệ danh là DJ Minh Trí 12. Hiện tại, anh đang sinh sống, làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Kênh Soundcloud của anh có đến hơn 70 nghìn lượt theo dõi. Trên kênh cá nhân của mình, anh thường chia sẻ những bản nhạc nonstop theo xu hướng giới trẻ. Trăm Triệu Không Bán, Tri Ân Khách Hàng, Chuối Tây,… là những sản phẩm được đông đảo người trẻ ưa thích của Minh Trí.

DJ Minh Trí được khán giả ưu ái gọi là người có “đôi tay phù thủy” khi đã tạo ra những bản nhạc cực chất, có khả năng truyền cảm hứng. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của những người thân quen trên trang cá nhân của Minh Trí, anh là một DJ rất nhiệt huyết với công việc của mình. Sự ra đi của anh sẽ là mất mát lớn đối với ngành Nightlife và Vinahouse Việt bởi anh đã cống hiến những bản nhạc hoàn hảo, quẩy cực sung và truyền cảm hứng cho người trẻ khắp mọi miền đất nước.

Nhiều người bạn, đàn em thân thiết bày tỏ lòng tiếc thương với sự ra đi của Minh Trí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì lẽ đó, rất nhiều người đã gửi lời cảm ơn khi sinh thời anh đã mang đến những bản nhạc rất tuyệt vời. Người hâm mộ cũng ví anh như một người sở hữu “đôi tay phù thủy” tạo ra nhiều bản remix chất lượng.

Minh Trí đã có những cống hiến vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng anh tham gia. Sự tài năng cùng những cống hiến của anh chắc hẳn sẽ mãi là những ký ức đẹp trong lòng người hâm mộ. Mong rằng gia đình Minh Trí sẽ sớm vượt qua được nỗi đau quá lớn này.