Đỗ Hoàng Định – Chàng streamer – Kol 10x đốn tim các bạn trẻ với vẻ điển trai, tài năng của mình

Đỗ Hoàng Định là một streamer, Kol có sức ảnh hưởng lớn từ mạng xã hội bằng việc đăng những bức hình đời sống thường nhật của mình mà không cần tham gia bất cứ chương trình truyền hình nào.

Vẻ điển trai đốn tim biết bao cô gái

Nam streamer tên thật là Đỗ Hoàng Định sinh năm 2000, hiện tại anh đang làm việc và sinh sống tại Vũng Tàu. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ làm công nhân, Đỗ Hoàng Định (sinh năm 2000, quê ở Vũng Tàu) đã phải nghỉ học sớm để làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng lấy tiền phụ giúp gia đình. Sau 2 năm làm nhân viên phục vụ, Định biết tới công việc làm streamer từ sở thích chơi trò chơi điện tử (game). Định dành thời gian tìm hiểu công việc này  qua các anh chị làm streamer đi trước và bắt đầu thử sức làm việc này sau một thời gian ngắn.

Áo trắng có làm em lo lắng

Chẳng khó hiểu khi anh chàng thu hút rất nhiều người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bức hình đăng tải, anh chàng đều nhanh chóng có rất nhiều lượt react kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhiều cô nàng còn ngỏ lời thả thính, xin được add friend vì ngoại hình quá điển trai, lạnh lùng . Nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng, anh bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người. Nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn”.

Chàng streamer 10x tài năng

Cũng giống như bao người khác, Hoàng Định cũng thích được đi du lịch thật nhiều nơi để học hỏi, cùng với đó là thỏa mãn sở thích chụp hình. Bên cạnh đó, anh chàng rất thích chơi game (Hoàng Định đang hướng tới làm một Streamer của game Zingspeed Mobile chuyên nghiệp trong tương lai).

Là một con người rất thực tế, Hoàng Định có quan điểm sống khá đơn giản: “Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình nghĩ là đúng. Bên cạnh đó hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình nhiều hơn, xã hội này rất quan trọng cái đẹp”.

Một góc làm việc của anh chàng

Về dự định trong tương lai Hoàng Định vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm việc thật tốt để thực hiện những mong muốn của mình. Cùng với đó, anh chàng vẫn rèn luyện bản thân hằng ngày để theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với con đường streamer, hướng tới làm một streamer chuyên nghiệp.