Đoàn Văn Hậu vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Hà Lan?

Cập nhật mới nhất từ trang Facebook của SC Heerenveen úp mở việc Đoàn Văn Hậu chuẩn bị chính thức ký hợp đồng để chơi bóng tại Hà Lan.

Cách đây ít phút, đội bóng đang chơi tại giải Vô địch Quốc gia Hà Lan cập nhật thông tin về bản hợp đồng sắp ra mắt. Hôm nay cũng là ngày Văn Hậu kiểm tra y tế và nếu vượt qua, anh sẽ là người của Heerenveen với thời hạn một năm.

Những thông tin về bản hợp đồng mới của Heerenveen không được tiết lộ. “Chiếc áo mới dành cho… đã sẵn sàng. Hãy chờ đón buổi trực tiếp trên Facebook và Instagram vào 14h”, đội bóng này cho biết trên fanpage chính thức của mình.

Trạng thái úp mở của SC Heerenveen về bản hợp đòng mới được nhiều người đồn đoán là Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhiều khả năng, nhân vật được nhắc đến là Đoàn Văn Hậu. Tuyển thủ Việt Nam có mặt tại Hà Lan từ 1/9 để chuẩn bị những thủ tục cuối cùng. Nếu mọi việc thuận lợi, Văn Hậu sẽ ký hợp đồng chơi cho Heerenveen ở mùa giải này, ngay trong ngày 2/9.

Lễ công bố chính thức diễn ra lúc 19h (giờ Việt Nam). Ngày 3/9, anh lên máy bay tới Thái Lan hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2022 gặp đội chủ nhà.

Theo tiết lộ, việc chơi cho SC Heerenveen là mong muốn của cá nhân Đoàn Văn Hậu. Điều này được CLB Hà Nội ủng hộ, với điều kiện hậu vệ sinh năm 1999 phải được đội bóng Hà Lan nhả quân để tham dự SEA Games.

Trả lời báo chí trong chiều 1/9, bầu Hiển khẳng định đó là điều kiện tiên quyết để thương vụ này được xúc tiến. Phía Heereenveen tỏ ra thiện chí và nhanh chóng chấp nhận điều kiện đội bóng thủ đô đặt ra.

Một số thông tin khẳng định Văn Hậu sau chơi bóng tại Hà Lan với giá chuyển nhượng lên tới 1,5 triệu euro. Nếu thông tin này là chính xác, hậu vệ quê Thái Bình trở thành cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://tintuc.vn/doan-van-hau-vuot-qua-cuoc-kiem-tra-y-te-tai-ha-lan-post1105763
Bạn cũng có thể thích
Loading...