Đổi nghệ danh vì trùng tên với hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Coco Thùy Dung nói gì khi tái hợp trên sàn diễn?

(Gioitreviet.vn)- Coco Thùy Dung  lý giải  rằng ngoài việc trùng tên, lý do hai người đẹp thường bị nhầm lẫn vì ngoại hình hao hao giống nhau. Đặc biệt, nhiều bạn bè trong giới showbiz không ít lần nhìn nhầm cô và hoa hậu Thùy Dung.

Là nàng thơ nhiều năm trong các BST của NTK danh tiếng Hoàng Minh Hà, không khó hiểu khi Coco Thùy Dung tiếp tục đảm nhận vai trò quan trọng trong show diễn mới nhất của anh – BST L’amant tại Hạ Long. Nhiều người cho rằng sở dĩ Coco Thùy Dung được lựa chọn vị trí quan trọng thay vì một siêu mẫu khác vì được nam NTK ưu ái.

Trước nghi vấn này, Á hậu Coco Thùy Dung đã chính thức lên tiếng. Người đẹp cho biết cô việc lựa chọn vị trí Firt face đã được NTK Hoàng Minh Hà ấn định từ trước. “Tôi không được ưu ái mà trong nhiều năm đồng hành cùng anh Hoàng Minh Hà và trình diễn nhiều BTS, tôi có kinh nghiệm và hiểu rõ được thông điệp, mong muốn mà NTK truyền tải qua từng thiết kế. Chính vì thế, việc lựa chọn tôi hoàn toàn là do năng lực và sự tín nhiệm nhiều năm của anh Hà và toàn bộ ê –kíp”.

Trao đổi với NTK Hoàng Minh Hà, anh cho biết: “Làm việc với Coco Thùy Dung nhiều năm, dĩ nhiên tôi sẽ thân thiết và có cảm tình với bạn ấy hơn những người mẫu khác. Tuy nhiên, trong công việc, tôi rất rõ ràng và không lựa chọn vedette theo tình cảm cá nhân. Coco Thùy Dung được chọn hoàn toàn là do nỗ lực và sự ham học hỏi của cô ấy từng ngày. Hơn nữa là độ ăn ý giữa chúng tôi và ê –kíp trong nhiều năm”.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trong sự kiện thời trang lần này, hai nàng hậu cùng tên Thùy Dung (Á hậu Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung) đã hội ngộ trung một sân khấu lớn. Trước đó, Coco Thùy Dung từng đổi nghệ danh vì việc trùng tên khiến cô bị nhầm lẫn trong các show diễn cũng như quá trình hoạt động nghệ thuật.

Chính vì thế, sự tái hợp lần này khiến người đẹp không khỏi ngạc nhiên và có phần bối rối. Chia sẻ về việc này, Coco Thùy Dung cho biết: “Trong hoạt động nghệ thuật, khi cả hai người đều lựa chọn lĩnh vực giống nhau rất dễ nhầm lẫn. Tôi từng nhiều lần bị các nhãn hàng nhần lẫn với chị Thùy Dung, chính vì thế vừa qua tôi quyết định đổi nghệ danh nhằm phân biệt giữa tôi và chị ấy.

Việc hội ngộ cùng hoa hậu Thùy Dung tại sự kiện thời trang này và hơn nữa là trong cùng một show diễn của NTK Hoàng Minh Hà là điều tôi thấy khá thú vị. Tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để mọi người biết và phân biệt hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Coco Thùy Dung”.

Bên cạnh đó, Coco Thùy Dung còn lý giải thêm rằng ngoài việc trùng tên, lý do hai người đẹp thường bị nhầm lẫn vì ngoại hình hao hao giống nhau. Đặc biệt, nhiều bạn bè trong giới showbiz không ít lần nhìn nhầm cô và hoa hậu Thùy Dung.

Quay lại sàn runway sau thời gian dài vắng bóng, hoa hậu Thuỳ Dung người đẹp vẫn khiến khán giả xuýt xoa trước nhan sắc, thần thái và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp của mình. Diện bộ cánh màu vàng quây ngang ngực chất liệu organza, Thùy Dung dễ dàng khoe vẻ ngoài mong manh, quyến rũ.

Juni Nguyễn


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...