Dư luận xôn xao trước thông tin siêu xe hàng chục tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn

Thông tin chiếc siêu xe được cho là thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa bị tai nạn khiến đầu xe nát bét đang làm xôn xao dư luận.

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Siêu xe Ferrari đỏ gặp tai nạn được cho là của Tuấn Hưng.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa như mới rất khó dù động cơ đặt ở phía sau.

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng. Tuấn Hưng từng xuất hiện trên báo chí với chiếc xe Ferrari 488 GTB biển số 51F – 889.88.

Thông tin về vụ tai nạn đã được một người em thân thiết với Tuấn Hưng chia sẻ

Cách đây ít phút, thông tin về vụ tai nạn đã được một người em thân thiết với Tuấn Hưng chia sẻ. Theo người này cho hay, chiếc xe của Tuấn Hung do một người khác điều khiển đã bị mất lái, gây tai nạn. Nguyên nhân vụ việc được xác định là do trời mưa đường trơn trượt. May mắn, vụ việc không gây thiệt hại về người.


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://thegioitre.vn/du-luan-xon-xao-truoc-thong-tin-sieu-xe-hang-chuc-ty-cua-tuan-hung-gap-tai-nan-59522.html
Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More