“Gặp gỡ” anh chàng 10x  sở hữu gương mặt điển trai đang thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của cư dân mạng.

Trẻ trung-Năng động-Dễ thương là những thứ đã rất quen thuộc về chàng trai này. Anh chàng được cư dân mạng biết đến với vai trò là một Youtuber đang rất nổi hiện nay. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai, cuốn hút kết hợp cùng với giọng hát ấm áp, truyền cảm đã đốn tim hàng nghìn cô gái.

Chàng trai này chính là Ngô Quyền Linh. Sinh năm 2003 hiện đang sống và học tập ở Thanh Hóa.

Sở hữu chiều cao 1m63 và nặng 51kg. Anh chàng còn được biết đến qua vẻ ngoài điển trai, cuốn hút cùng với giọng hát truyền cảm, ấm áp. Mỗi clip Cover mà Quyền Linh chia sẻ lên Youtube đều nhận được hàng trăm nghìn sự quan tâm, yêu thích.

Tuy chỉ mới ở tuổi 16 nhưng Linh đã bộc lộ được nhiều tài năng xuất sắc so với bạn bè cùng trang lứa. Hiện tại anh chàng đang sở hữu lượt theo dõi “Khủng” trên Facebook lên đến 85.478 người theo dõi. Bên cạnh đó Quyền Linh còn có 205.000 đăng kí, theo dõi trên mạng xã hội Youtube.

Chia sẻ thêm Quyền Linh cho biết thời gian rảnh anh chàng thường nghe nhạc hoặc chơi các bộ môn thể thao. 

Dự định trong tương lai của Linh chính là anh muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và hát trên các sân khấu lớn.

Style thời trang của Quyền Linh thường theo phong cách trẻ trung, năng động nhưng khi kết hợp với vẻ ngoài điển trai, dễ thương thì anh chàng cũng đã đốn tim hàng nghìn cô gái.Quyền Linh cho biết: “khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng thì mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Từ sự quan tâm, yêu thích của mọi người sẽ là độc lực để Linh phấn đấu và phát triển bản thân hơn trong tương lai.”

                      Tùng/Gioitreviet.vn

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...