“Gặp gỡ” anh chàng 10x  sở hữu ngoại hình điển trai, đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Anh chàng được mọi người biết đến với tư cách là một Hot Boy nhờ sở hữu ngoại hình cân đối và gương mặt điển trai, dễ thương không khác gì các diễn viên, ca sĩ.

Được biết đến với cái tên Lê Ngọc Quý. Anh chàng hiện tại đang sống và học tập tại TP. Buôn Ma thuột.

Được biết hiện tại Ngọc Quý đang làm KOLS và bán đồ, phụ kiện Online.

Mỗi tấm ảnh hoặc video của Ngọc Quý  chia sẻ lên Facebook và Tik Tok đều nhận được hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lượt quan tâm từ phía cư dân mạng nhờ gương mặt điển trai, dễ thương và không kém phần hài hước.

Ngọc Quý cho biết :”Thời gian rảnh anh chàng thường trồng hoa, quay TikTok, nghe nhạc…”. Ngoài ra Quý còn có sở thích là hát, nhảy…

Chia sẻ thêm Quý ước mơ sau này sẽ trở thành một ca sĩ và mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Sở hữu chiều cao “dễ thương” 1m70 và cân nặng 56kg, nhưng khi kết hợp với Style thời trang trẻ trung và năng động của anh chàng thì cũng khiến nhiều cô nàng phải say đắm.Khi nhìn bề ngoài của Ngọc Quý  thì mọi người thường nghĩ anh rất lạnh lùng và khó gần. Nhưng khi tiếp xúc, nói chuyện với Quý thì anh chàng lại rất dễ gần, hòa đồng và hài hước. Luôn quan tâm và yêu quý mọi người xung quanh.

Tùng/Gioitreviet.vn

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...