Gặp gỡ anh chàng Tomboy sở hữu gương mặt điển trai đang cực hot trên mạng xã hội

Điển Trai-Hài Hước-Dễ thương là những điều mà cư dân mạng đã quá quen thuộc với anh chàng Tomboy này.

Anh chàng này chính là Lê Thị Mỹ Hạnh và được mọi gọi với cái tên thân thuộc là Phan Anh. Hiện anh chàng đang sống và học tập tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài vóc dáng “dễ thương” chỉ 1m61 và nặng 46kg. Anh chàng Tomboy này còn sở hữu gương điển trai nhưng cũng không kém phần dễ thương. Và Phan Anh được cư dân mạng biết đến qua các clip Tiktok ngắn, hài hước những cũng không kém phần điển trai. Những tấm ảnh hoặc video anh chàng chia sẻ lên FaceBook đều được hàng nghìn thâm chí hàng chục nghìn sự quan tâm,chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ thêm về bản thân Phan Anh cho biết “Thời gian rảnh cô nàng thường xem phim, đi chơi với bạn bè, quay TikTok”… Ngoài ra ước mơ của Phan Anh đó là trở thành một mẫu ảnh.

Nhờ sở hữu ngoại hình dễ thương, điển trai cùng sư kết hợp với Style thời trang Cool ngầu, hợp thời tranh của Phan Anh thì anh chàng Tomboy này cũng khiến nhiều cô gái phải đứng ngồi không yên vì anh.


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More