GenZ xứ Thanh vượt qua mọi giới hạn về sắc đẹp – Hà Lâm Trúc Anh sở hữu phong cách cá tính mạnh mẽ đa sắc màu

Xứ Thanh từ xa xưa đã luôn sản sinh nhiều vua thần tài giỏi, không chỉ thế trai tài gái sắc là nét đặc trưng của mảnh đất này. Đặc biệt hơn ở đây còn có con lươn hóa rồng Hà Lâm Trúc Anh cô nàng nữ sinh 10x khiến bao người điên đảo trước vẻ đẹp cá tính của mình.

Trúc Anh cực kì đáng yêu

Hà Lâm Trúc Anh sinh năm 2002, được sinh ra là lớn lên tại mảnh đất Thanh Hóa. Hiện tại cô nàng đang học tập tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu cho mình vẻ đẹp tinh khiết, một gương mặt đáng yêu có một chút lai Tây cùng phong cách cực kì cá tính. Tính tình vui vẻ, hài hước cũng là một điểm nhấn của cô nàng. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn thì các bạn trẻ này còn khiến bao người nể phục bởi một số kỹ năng nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa.

Cô nàng cực kì cá tính

Sở hữu cho mình lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội, mỗi lần cô nàng post ảnh lại khiến bao chàng trai mê miệt, chìm đắm trước vẻ đẹp khó cưỡng của cô nàng hot girl này. Với tài khoản Facebook hiện đang có hơn 50 nghìn lượt theo dõi, cô nàng tận dụng mối quan hệ đó để làm mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho một vài thương hiệu lớn, nhỏ trên mạng xã hội. Ngoài việc học hành, công việc làm thêm ấy lại đem đến cho 10X nguồn thu nhập đáng kể, đủ để trang trải chi tiêu hằng ngày.

Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải các video lên TikTok

Đam mê lớn nhất của cô nàng là làm maketing cho các thương hiệu lớn, dù đoạn đường còn rất dài những cô nàng đang dần dần chạm ngưỡng đến ước mơ của mình. Khi mà chỉ vừa tròn độ tuổi đôi mươi nhưng cô nàng lại xuất sắc thể hiện bản lĩnh của mình khi hợp tác truyền thông với nhiều đơn vị và các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước. Cô nàng luôn có một niềm tin lớn đối với chính bản thân của mình, tự tin với con đường mình đã chọn và luôn lấy bản thân mình ra làm động lực để cố gắng từng ngày.

Đôi mắt này đã khiến bao chàng trai chết đuối

Khó khăn cô nàng gặp phải lại chính là gia đình của mình. Gia đình cô thiên về chính trị là phần lớn nên sẽ không muốn con cái của mình bước vào con đường nghệ thuật có nhiều thị phi. Nhưng không vì thế mà cô nàng từ bỏ, cô nàng luôn từng bước cố gắng, sáng tạo những điều mới lạ để chứng minh cho gia đình và mọi người biết cô nàng sẽ làm được. Đáp lại sự quan tâm lớn từ cộng đồng, Trúc Anh không ngừng nổ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một Trúc Anh phiên bản tốt nhất.

Cô nàng rất đam mê nghệ thuật

Dự định sắp tới của cô nàng sẽ học tiếp tục chuyên ngành và làm thêm những công việc liên quan cho đến khi bản thân cảm thấy đủ lượng kiến thức và kinh nghiệm để có thể bước ra biển lớn tự mình mở công ty. Cô nàng còn cho biết sẽ khởi nghiệp vào năm 25 tuổi.

Baby so cute!!!

Sắp tới đây Trúc Anh vẫn sẽ tiếp tục hoạt động mạnh trên nền tảng mạng xã hội. Hành trình của cô nàng còn rất dài và đầy sóng gió cần phải vựt qua. Mọi người hãy cùng nhau dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này nhé.