Giới trẻ háo hức với cuộc thi ICM 3 ĐI VIDEO CONTEST,  giải thưởng lên đến 200 triệu đồng

Vừa qua, chàng hotboy chơi đàn Khánh K-ICM vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên 3 Đi ( Đi Đi Đi ) và tổ chức cuộc thi remake cho ca khúc này với những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Với giải thưởng khủng cùng với bài hát hay, ý nghĩa, cuộc thi ICM | 3 ĐI VIDEO CONTEST đã tạo nên một làn sóng mới trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn underground với rất nhiều những MV làm lại gửi đến dự thi. Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của Ban tổ chức đã thông báo dời hạn nộp bài đến ngày 31/8 (trước đó theo thông báo là 10/8) với lí do chưa tìm được sản phẩm xứng đáng. Trước thông tin mới mang tính bất ngờ, Khánh – ICM đã có những chia sẻ chính thức về quyết định này.

Chào Khánh, được biết cuộc thi ICM | 3 ĐI VIDEO CONTEST của Khánh lần này với giải thưởng rất lớn cho một bài hát mới. Vậy lý do nào khiến Khánh quyết định “mạnh tay” tổ chức cuộc thi này?

MV 3 Đi là một tác phẩm nói về tuổi trẻ, hoài bão cũng như muốn kêu gọi các bạn trẻ hãy có đam mê, hãy dám đi, dám làm, chính vì lý do đó Khánh đã mở ra cuộc thi với giải thưởng lớn, để những bạn có tài năng thật sự, dám thử sức mình có cơ hội được nhận giải – với số tiền thưởng có thể bước đầu nuôi nấng cho tài năng của các bạn.

Hơn nữa, cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm những tài năng mới để Khánh có thể “mời” đầu quân về cho công ty Incuommos nữa ( ICM ) Nếu thật sự tìm được những người tài gắn bó lâu dài với công ty thì tiền thưởng cũng không phải là quá cao rồi. (cười)

Với quy mô cuộc thi được đầu tư như vậy, ai sẽ là những người “cầm cân nảy mực” chọn ra những tác phẩm xứng đáng nhất?

Bên cạnh ban giám khảo là Giám đốc & quản lý nhân sự của công ty INCUOMMOS, về phía khách mời Khánh đã mời Đạt G và Masew là những người hợp tác cùng Khánh qua hit Buồn Của Anh, cũng như cả hai đều đã đạt được những thành công trong các sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Vì thế, khi có Đạt G và Masew tham gia cùng trong cuộc thi này thì sự đánh giá và chấm điểm sẽ được khách quan và xứng đáng nhất!

Hiện tại đã có nhiều bài dự thi tham gia và Khánh đánh giá chất lượng của các tác phẩm như thế nào?

Tính đến thời điểm này thì đã được hơn 50 bài dự thi, nhiều về số lượng nhưng chưa nhiều về chất lượng, cũng có một vài tác phẩm ổn nhưng hơi bị trùng lặp nhau về ý tưởng cũng như dòng nhạc, và mạnh nhất vẫn ở thể loại REMIX, Khánh mong muốn nhiều hơn về ý tưởng của các bạn cả ở phần Rap, các bạn có thể viết và sáng tạo lại đoạn rap theo ý mình mà, tìm kiếm được những giọng hát mới, giọng rap mới hoặc những nhân tố trong diễn xuất, nhảy v.v… để làm mới được 1 bài hát!

Vì vậy Khánh mới quyết định kéo dài thêm thời gian gửi bài thi?

Dự tính là 10/8 kết thúc nhận bài, nhưng do có nhiều yêu cầu từ các bạn inbox đăng ký muốn tham dự nhưng chưa chuẩn bị kịp, cùng với chất lượng sản phẩm chưa được như kỳ vọng và hiện tại  Khánh cũng còn đang vướng rất nhiều việc trong Sài Gòn chưa thể quay ra Hà Nội ngay được, vì vậy sau khi họp với công ty, Ban tổ chức mới ra quyết định sẽ kéo dài thời gian cho các bạn đến hết ngày 31/8.

Khánh và mọi người trong ê-kip hy vọng việc tăng thêm thời gian này sẽ giúp cho nhiều tác phẩm chưa kịp hoàn thành có cơ hội tham dự, ngay cả những tác phẩm đã gửi dự thi mà chưa ưng ý vẫn có thể hoàn thiện thêm để gửi lại cho ban tổ chức. Mục đích cuối cùng vẫn là mang đến những sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng cho khán giả, tạo được dấu ấn tốt về khả năng sáng tạo, sự nhiệt huyết và đam mê cháy hết mình với hoài bão của các tài năng trẻ. Đó cũng là những gì Khánh muốn gửi gắm trong ca khúc 3 Đi lần này.

Khi nào thì mọi người sẽ có kết quả về những tác phẩm đoạt giải?

Theo dự tính sau khi kết thúc hạn nộp bài, Khánh và các thành viên còn lại của ban giám khảo sẽ làm việc với nhau để tìm ra những nhân tố xứng đáng nhận các giải thưởng của cuộc thi. Nếu không có gì thay đổi, ngày 15/9 các bạn sẽ biết ai là chủ nhân của giải thưởng cao nhất lên tới 100 triệu đồng tiền mặt.

Cám ơn Khánh về những chia sẻ vừa rồi! Chúc cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thể lệ cuộc thi tại : www.incuommos.com/icmcontest

Xunara

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...