Group Cast ra mắt chiến dịch đầu tư hình ảnh phi lợi nhuận cho 1000 diễn viên quần chúng.

Group Cast Media & Entertainment chính thức khởi động chiến dịch mang tên “Profile xinh nhận job xịn” đầu tư sản xuất chụp ảnh/quay video profile hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 1000 bạn diễn viên quần chúng đang theo đuổi hoạt động nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh kéo dài từ ngày 3/9/2020 đến ngày 15/9/2020.

 

Trên thị trường giải trí Việt Nam hiện nay có rất nhiều người đang theo đuổi hoạt động nghệ thuật từ những vai quần chúng nhỏ bé trong phim, họ luôn có khát vọng được vươn tới những vai diễn lớn hơn, đột phá hơn để có thể tiếp lửa cho niềm đam mê nghệ thuật của bản thân nhưng không phải ai cũng may mắn có cơ hội và khả năng đầu tư cho mình những hình ảnh thật chất lượng trong profile để có thể chủ động tạo ra cơ hội cho bản thân và theo đuổi niềm đam mê.

Hầu hết tất cả diễn viên quần chúng đều không có đủ khả năng để đầu tư profile cho bản thân.

Là một người từng trải qua hơn 7 năm hoạt động có xuất phát điểm từ vai trò diễn viên quần chúng và từng bước phát triển tới vai trò đạo diễn casting cho nên anh Đoàn Ngọc Minh hay còn được gọi là  Minh Móm – CEO/Founder của công ty Group Cast Media & Entertainment đã sớm nhận biết và thấu hiểu được khó khăn của các anh/chị diễn viên quần chúng nên đã ấp ủ một dự án với mong muốn giúp đỡ tất cả các diễn viên đang có khát vọng vươn xa hơn nhưng lại không có cơ hội. Ngày 31/8 vừa qua, trên fanpage Casting Acengy – Group Cast của đạo diễn Minh Móm đã bắt đầu triển khai tổ chức chiến dịch mang tên “ Profile xinh nhận job xịn”. Cụ thể, Group Cast Media & Entertainment sẽ đầu tư sản xuất chụp ảnh/quay video profile hoàn toàn miễn phí cho 1000 diễn viên quần chúng đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh kéo dài từ ngày 3/9/2020 đến ngày 15/9/2020.

Đạo diễn Minh Móm từng là một diễn viên quần chúng nên hiểu rất rõ những khó khăn trong nghề.

 Đạo diễn Minh Móm cho biết, hiện nay anh còn dự định sẽ mở rộng chiến dịch ra các vùng miền khác ví dụ như Hà Nội, Đà Nẵng,… nhưng vì do tình hình dịch bệnh nên chưa thể triển khai trong lúc này.

Ekip đang chuẩn bị cho ngày khởi động chiến dịch cộng đồng.

 

Đến với chiến dịch “Profile xinh nhận job xịn” tất cả các diễn viên quần chúng sẽ được nhận sự phục vụ hết sức nhiệt tình đến từ ekip của Group Cast Media & Entertainment. Ekip sẽ chuẩn bị quần áo, trang phục, hỗ trợ makeup và làm tóc phù hợp cho yêu cầu tiêu chuẩn của hình ảnh thông tin casting cho các diễn viên. Về phần hình ảnh, các diễn viên sẽ được thiết kế trọn bộ hình profile, được quay và edit một video giới thiệu profile chuẩn mực cho các bạn dùng để đăng ký hoạt động các dự án casting. Ngoài ra sau khi tham gia buổi chụp ảnh profile với Group Cast Media & Entertainment, các bạn diễn viên có thể sẽ có cơ hội được hợp tác làm việc trong các dự án sắp tới của Group Cast Media & Entertainment.

Poster của chương trình “Profile xinh nhận job xịn”

Đôi lời chia sẻ của đạo diễn Minh Móm về chiến dịch “Profile xinh nhận job xịn”

Điền thông tin đăng ký vào form dưới đây: https://bit.ly/2ZIwyV9

Thời gian tổ chức: 3/9/2020 – 15/9/2020

Địa điểm tổ chức : Lekima Tea House, số 6 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline : 094.922.9268 ( Ms. Khưu Trân )

 

Hải My

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...