Gu giới trẻ hiện nay ‘đẹp- độc-lạ’ đến bất ngờ: Gái xinh thích M82, trai đẹp lại thích ‘tâm hồn’?


Về bản chất, tình yêu vốn là thứ không có lý do, không có giới hạn cũng chẳng có khoảng cách tuổi tác, rào cản ngôn ngữ hay thế hệ. Bởi một khi duyên đã tới hay con tim lỡ đánh rơi một nhịp vì ai đó thì có muốn cản cũng chẳng được.

Nhưng mặt khác, nếu không phải tình yêu sét đánh thì bất cứ chàng trai/cô gái nào cũng đều có yêu cầu và hình mẫu người yêu/chồng/vợ của riêng mình. Mà nói theo kiểu của dân mạng ngày nay chính là “gu em, gu anh”. Vậy con trai/con gái thuộc kiểu nào sẽ dễ trở thành gu của các cô nàng/chàng trai nhất đây nhỉ?

Dựa trên lý thuyết có thể khó mà biết được thế nên, vào ngày 20/7 vừa qua, chúng tôi đã có buổi “dạo quanh” phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và cầu Gỗ Lim (Huế) để khảo sát giới trẻ về “hình mẫu lý tưởng” hiện nay. Khác với những thành phố náo nhiệt, tấp nập, xứ Huế dịu dàng, mộng thơ cũng thích cái gì đó thật dịu dàng, và cái “gu” cũng không ngoại lệ? Cùng khám phá nhé…!

Video: Phỏng vấn tại Huế về gu giới trẻ.
Khác với những lần trò chuyện cùng 10X tại Hà Nội, TP.HCM thì trong buổi phỏng vấn ở Huế vừa rồi thì con người nơi đây hầu hết đều ngại ngùng, rụt rè trước ống kính. Tuy vậy, gu giới trẻ nơi đây cũng không phải dạng vừa đâu!

Điển hình như chàng trai tên Đạt, SV năm nhất Đại học Khoa học (ngành Báo chí), Huế thích một người con gái không cần phải quá xinh đẹp nhưng đặc biệt… KHÔNG đi chơi QUÁ 10 GIỜ!…”Đẹp trai nhưng không dễ dãi”!
Nguyễn Thị Minh Ánh (18 tuổi), bảo là gái Huế vậy thôi nhưng cũng rất kén chọn người yêu đó nha: Thích con trai “nhà mặt phố, bố làm to, không ki bo, cho nhiều tiền, cao M82, nấu ăn giỏi” và đặc biệt là “TO và DÀI” thì…càng tốt!
Họ có gu như vậy, còn bạn thì sao? Đối với một người con trai thì họ hiểu và hiểu rõ người con gái thế nào là thích, là yêu, vậy còn con gái, mẫu hình lý tưởng một người con trai của họ là gì? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về hình mẫu lý tưởng con trai mà người con gái thích nhất!

1. Thật ra, nếu một cô gái thích bạn thì dù bạn có tệ đến đâu cô gái ấy cũng sẽ thích bạn. Nhưng nếu bạn để cô gái ấy thất vọng, thì dù bạn tốt đến đâu cô ấy cũng sẽ không thích bạn.

2. Là người cố gắng cho bạn những thứ tốt nhất. Nhớ sở thích và những điều bạn ghét, nhớ chu kỳ của bạn, nhớ những gì bạn nói, nhớ những gì bạn tình cờ đề cập đến. Khi yêu ai đó, ánh mắt của bạn không thể nói dối, nhìn thấy đôi mắt của bạn đầy ánh sáng, hạnh phúc thật khó diễn tả. Khi bạn yêu một chàng trai, anh ấy không phải là tất cả của bạn, nhưng tất cả tương lai của bạn đều có anh ấy.

3. Người cẩn thận, giữ khoảng cách với người khác giới, nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự, được dạy bảo tốt.

4. Là người hãy tham lam vì tiền bạc, ham muốn hiểu biết, nhiều trò đùa, không vì lí do gì mà phiền hà, có cảm giác không sợ một thứ gì cả.

5. Một mẫu con trai được đánh giá cao:

– Nội tâm: đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng tích cực.
– Ngoại hình: sạch sẽ, trong trẻo như ánh nắng (chữ ‘đẹp trai’ quá vĩ mô).
– Hành vi: lịch sự, có kiến thức về văn hoá và xã hội.

6. Đó phải là một người đàn ông trẻ, đầy hứa hẹn, ấm áp. Chỉ những chàng trai ấm áp và nam tính mới có thể toả sáng như mặt trời trong trái tim của tất cả mọi người, chứ không chỉ với những cô gái ngây thơ, đầy ảo mộng.

7. Các cô gái có lẽ thích những chàng trai tận tâm và chu đáo. Là kiểu người đã nói là thích bạn, thì không còn quan tâm đến người khác. Con trai cũng nên thích những cô gái như vậy, nghĩ đơn giản một chút không làm hại đến ai.

8. Khuôn mặt bạn có thể trông bình thường, nhưng không được có bóng nhờn và phải có một số kỹ năng chăm sóc da. Bạn có thể để cơ thể tăng cân một chút. Nhưng vẫn phải thật cân đối nhé. Thực tế thì kể từ khi bạn mập hơn, các cô gái khác cũng không túm tụm xung quanh nữa, người yêu bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

9. Hạn chế nói đến chuyện người lớn. Thi thoảng bạn có thể đề cập đến thì không sao vì đó chỉ là nhu cầu, tuy nhiên sẽ gây khó chịu nếu bạn nhắc đến quá nhiều. Và tuyệt đối đừng nói bậy. Một câu ba bốn từ bậy bạ thì bạn thực sự là đồ tồi.

10. Không có tiêu chuẩn cố định, chỉ có đúng người vào đúng thời điểm và địa điểm.

Có một số người trên đường mà bạn nhìn thấy hai lần, rất hiếm khi nảy sinh mối quan hệ, nhưng vô tình gặp đến lần thứ ba, thì chính là người đấy rồi.

11. Giống như Reply 1988, mấy ai lại nghĩ rằng người SunWoo thích, không phải DukSun mà là Bora. Không phải JungHwan mà lại là Taek và DukSun thành duyên.

Giống như bây giờ bạn thích, không có nghĩa là sau này bạn vẫn sẽ thích; hiện tại người ấy tốt, không có nghĩa là tương lai bạn cũng cảm thấy tốt. Cho nên, hầu hết các cảm giác đều có thời hạn sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...