Hà Trọng Anh diệt virus Corona bằng ca khúc Corona xa đi cô

Ca sĩ Hà Trọng Anh vừa ra mắt mv ca nhạc với chủ đề “Corona Xa Đi Cô” cho chính anh sáng tác và trình bày, ca khúc với giai điệu vui tươi dễ nhớ khích lệ tinh thần năng lượng nhiệt huyết của mỗi chúng ta trong thời gian chống dịch,không lơ là, luôn phòng chống dịch an toàn đảm bảo theo những quy định chính phủ của nhà nước.

Hà Trọng Anh cùng bài hát mới

Tối qua 25/6/2021 ca sĩ Hà Trọng Anh vừa ra mắt mv ca nhạc với chủ đề “Corona Xa Đi Cô” cho chính anh sáng tác và trình bày, ca khúc với giai điệu vui tươi dễ nhớ khích lệ tinh thần năng lượng nhiệt huyết của mỗi chúng ta trong thời gian chống dịch,không lơ là, luôn phòng chống dịch an toàn đảm bảo theo những quy định chính phủ của nhà nước. Thời gian dịch kéo dài hơn năm qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đối với mỗi cá nhân và tập thể,các ngành nghề đều chịu tổn thất nặng nề,qua đại dịch này ta mới thấy sức tàn phá của dịch đến mức nào,nhưng bù lại tình cảm yêu thương san sẻ của mỗi người với nhau là không giới hạn.

Thời gian dịch ngành giải trí “ thật sự im ắng “ nhưng có nhiều ca khúc thể hiện tinh thần kết nối cộng đồng trong thời gian này, những ca khúc viết về dịch cũng vô số, nhưng bài hát “Corona Xa Đi Cô” của Hà Trọng Anh vừa phát hành giúp chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết hơn, quyết tâm tiêu diệt dịch tận gốc, tính mộc mạc trong ca từ bằng sự dí dỏm Hà Trọng Anh đưa quý khán giả bớt đi căng thẳng mà hãy giải quyết vấn đề nhẹ nhàng bớt áp lực hơn để đại dịch sớm qua,tuy có tính viễn tưởng trong nội dung MV nhưng ca khúc cũng đề cao nội dung thực tế chống dịch tốt nhất,đã đến lúc Hà Trọng Anh phải ra tay diệt giặc virus corona. (theo lời Hà Trọng Anh chia sẽ với báo Giới Trẻ Việt).

Nam ca sĩ trong lúc quay mv tại studio

Những gì mà đất nước trải qua trong việc phòng chống dịch Hà Trọng Anh cũng muốn góp chút tinh thần, động viên bằng bài hát của mình, tuy thời gian này rất khó khăn nhưng chúng ta hãy vững tin rằng Việt nam chúng ta rất giỏi , chính phủ Việt Nam luôn quan tâm đến đời sống nhân dân,chúng ta hãy tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng và Việt Nam sẽ không còn dịch bệnh.