Ham phẫu thuật thẩm mỹ Lâm Vỹ Dạ bị Mạc Văn Khoa và Ái Phương lập mưu lừa đảo 

Lừa được Lâm Vỹ Dạ đi phẫu thuật thẩm mỹ, Mạc Văn Khoa và Ái Phương khiến khán giả cười ngất vì gương mặt của nữ diễn viên quá độc đáo và… xấu kinh dị.

Xuất hiện trong Ơn giời cậu đây rồi tập 6 cùng với Ái Phương, Lâm Vỹ Dạ khiến người xem 1 phen hoảng sợ vì nhan sắc “ma chê quỷ hơn” của mình. Cô là hậu quả của việc tin lầm 1 trung tâm thẩm mỹ dỏm do bác sĩ thú y Mạc Văn Khoa lừa đảo làm ra. Nữ diễn viên khiến khán giả lẫn bạn diễn không dám nhìn trực diện mình vì quá xấu.

Mở cửa căn phòng, Ái Phương được trải nghiệm tình huống cùng với 2 vị trưởng phó phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Cô vào vai chủ của một trung tâm thẩm mỹ làm đẹp cho phái nữ nhưng thực ra chỉ là một nơi lừa đảo để kiếm tiền, trong đó Mạc Văn Khoa, người bạn trai của cô là bác sĩ thú y nhưng làm giấy chứng nhận là bác sĩ thẩm mỹ. Song song đó, Ái Phương luôn luôn trong tâm trạng lo sợ bị khách hàng mắng vốn. Lâm Vỹ Dạ vào vai nạn nhân của việc thẩm mỹ “rởm”, gương mặt của nữ diễn viên bị “biến tấu” cực kỳ hài hước và xấu xí. Trước những lời cáo buộc vì lừa đảo người khác, cũng như sự việc lấy tiền của trai này để nuôi trai khác bại lộ, Ái Phương đã phải vất vả để suy nghĩ giải quyết thật chu toàn.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Với cách diễn thông minh, Lâm Vỹ Dạ đã để lại ấn tượng sâu sắc với hình tượng mới này của mình. Phải nói rằng cô là 1 trong những diễn viên làng hài hiện tại không sợ vai, có thể hóa thân vào bất kì một nhân vật nào mà chương trình yêu cầu nhằm tạo ra một câu chuyện có cốt truyện và ý nghĩa nhân văn nhất. Đặc biệt, đối với một diễn viên như Lâm Vỹ Dạ thì cô lại chưa bao giờ sợ làm xấu mình, nếu như nhân vật yêu cầu xấu thì cô sẽ xấu thật xuất sắc để phù hợp và khiến khán giả thích thú. Với sự hành xử khéo léo từ Ái Phương, cả 4 diễn viên đã tạo nên một tình huống hết sức bi hài kịch.

Những mảng miếng hài cài cắm trong căn phòng mà Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa làm trưởng phòng luôn luôn đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc đầy đủ nhất. Ái Phương lần này đã thực sự làm tròn vai của mình, một cô gái vừa đủ bản lĩnh nhưng cũng đầy tính văn học khi từ 1 người xấu trở nên tốt đẹp. Có lẽ cũng vì thế mà tình huống khép lại với 1 cái kết có hậu làm hài lòng tất cả mọi người.

Đặc biệt, sau khi kết thúc, Lâm Vỹ Dạ còn tặng cho Xuân Bắc một nụ hôn bằng đôi môi thịt bò tô vẽ đậm đà của mình khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Vân Anh

Bạn cũng có thể thích
Loading...