banner

Tin mới, Tin tức, Giải trí, Hoạt động nổi bật, Tin Nóng

Hàng Loạt Sao Nhí Tham Dự Chương Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Truyền Thông gioitreviet.vn Trên Cổng Bình Chọn Chính Thức Bvote

Posted on
2839 Lượt xem

Trong một sự kiện độc đáo và đầy sáng tạo, chương trình "Tìm Kiếm Đại Sứ Truyền Thông" của gioitreviet.vn đã chính thức khởi động trên cổng bình chọn chính thức Bvote vào lúc 17h00 ngày 18.08.2023GTV1

Điểm nhấn của chương trình là sự tham gia đông đảo của hàng loạt các sao nhí triển vọng, tạo nên một cuộc cạnh tranh sôi nổi và hấp dẫn.

Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng danh sách các thí sinh tham gia, để khán giả tiến hành bình chọn cho những ứng viên ưa thích của mình. Cách thức bình chọn vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của chương trình tại địa chỉ: https://daisugioitreviet.bvote.vn/. Tại phần "Danh sách thí sinh," khán giả chỉ cần nhấn vào tên thí sinh mà họ muốn bình chọn.

Bước 2: Sau khi chọn thí sinh, bạn có thể lựa chọn bình chọn qua ví điện tử Momo hoặc qua ngân hàng, thẻ. Hệ thống sẽ tạo ra một link thanh toán dẫn đến trang thanh toán để hoàn tất bình chọn.

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng cách truy cập vào link thanh toán. Điều này tương đương với việc bạn đã thực hiện một lượt bình chọn.

Bước 4: Hệ thống sẽ kiểm tra và xác nhận thanh toán thành công. Bvote sẽ ghi nhận kết quả bình chọn. Phí bình chọn tùy thuộc vào gói lựa chọn, và mỗi lượt bình chọn tương đương với số điểm theo gói bạn đã chọn. Lưu ý, không có giới hạn về số lượt bình chọn cũng như số lượng thí sinh bạn có thể bình chọn.

Chương trình sẽ kéo dài từ 17h00 ngày 18/08/2023 đến 20h59 ngày 25/08/2023 trên cổng bình chọn Bvote. Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi những người tham gia:

  • 1 Giải Nhất
  • 2 Giải Nhì
  • 3 Giải Ba
  • 4 Giải Khuyến Khích

Điều đặc biệt, tất cả các thí sinh có số điểm vote lớn hơn 6.000 sẽ được nhận:

  • Một bài báo PR cá nhân.
  • Voucher giảm giá 20% khi sử dụng gói dịch vụ truyền thông thương hiệu cá nhân tại Công ty Truyền Thông & Giải Trí Cảnh Nguyễn.

Sự tham gia đông đảo của các sao nhí triển vọng hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh kịch tính và sẽ là một điểm nhấn thú vị trong làng truyền thông và giải trí. Đừng bỏ lỡ cơ hội bình chọn cho ứng viên bạn yêu thích và tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm đại sứ truyền thông tài năng và sáng tạo của gioitreviet.vn trên cổng Bvote.

Đặc biệt ngày mở cổng sẽ có  khung giờ vàng của chương trình “Nhân đôi giờ vàng – Tăng ngàn điểm vote” thời gian từ 18h08 – 21h16 ngày 18.08.2023. Hãy cùng bình chọn và lan tỏa để khán giả và cộng đồng có thể bình chọn cho các thí sinh.GTV2
_MrQq_

Chia sẻ trên

banner