Hàng trăm bạn trẻ Nguyễn Khuyến cùng Á Hậu H’Ăng Niê, diễn viên Kus và diễn viên Gia Linh hào hứng tham gia buổi MYSTERIOUS NIGHT – FIRST NGUYEN KHUYEN PROM

Hàng trăm bạn trẻ cùng Á Hậu Quốc Tế H’Ăng Niê cũng như diễn viên-MC Gia Linh vô cùng hào hứng cho buổi dạ tiệc đặc biệt này

Được biết, MYSTERIOUS NIGHT – FIRST NGUYEN KHUYEN PROM  là buổi dạ tiệc đầu tiên của các bạn trường THPT NGUYỄN KHUYẾN được tổ chức bởi các bạn cựu học sinh cực kì dễ thương và đầy nhiệt huyết. Là lần đầu tiên tổ chức chương trình, BTC đã và đang làm việc liên tục suốt thời gian qua để đem đến cho mọi người một sân chơi đầy dấu ấn và cảm xúc .

Vì đây là một sự kiện hết sức đặc biệt, lần đầu có trong lịch sử trường THPT Nguyễn Khuyến. Vì vậy, BTC đã quyết định đầu tư đặc biệt cho cuộc thi KING & QUEEN nhằm tìm ra những gương mặt ưu tú trở thành đại diện cho vẻ đẹp học đường vừa hiện đại, thanh lịch vừa tài giỏi và đầy đủ yếu tố trở thành niềm tự hào của toàn thể cộng đồng học sinh Nguyễn Khuyến.

Bên cạnh đó , để chuẩn bị tốt nhất cho đêm Prom ngày 31/03/2019, BTC đã mời về đây những chuyên gia của lĩnh vực khiêu vũ để tổ chức một buổi workshop giúp đỡ các bạn có những kiến thức, kĩ năng trước khi tham dự đêm Prom của chương trình. Buổi workshop sẽ gồm 3 phần: Phần 1 là  phần thi Catwalk với trang phục áo dài ( đối với nữ ) và đồng phục học sinh ( đối với nam ). Phần 2 là phần thi Catwalk với trang phục SPORTY năng động. Phần 3 sẽ bao gồm những kĩ năng khiêu vũ cần thiết trong đêm Prom. Các bạn sẽ được học những bước nhảy căn bản của khiêu vũ.


Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ đem đến những tiết mục văn nghệ sôi động do nhóm nhảy BW và phần trình diễn của ca sỹ khách mời Đặng Nam Anh.

Với chủ đề “ DON’T JUST SHINE IN YOUR PROM NIGHT, SHINE IN YOUR OWN LIFE ”, cuộc thi mong muốn tìm ra những gương mặt không chỉ tỏa sáng trong cuộc thi mà còn muốn gửi gắm thông điệp nhỏ đến cho tất cả mọi người.

Để tìm ra những gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết ắt hẳn không thể thiếu thành phần ban giám khảo , những người có chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm ở những cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia như: BGK 1: Á Hậu Quốc Tế H Ăng Niê, BGK 2: Trưởng ban tổ chức Lý Ngọc Yến và cuối cùng là BGK 3: Giáo viên Minh Trang. Đặc biệt, về phía BTC cũng có diễn viên Kus là người đồng hành với chương trình.

Với phần thi đầu tiên, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng 20 màu sắc khác nhau dưới cùng một mái trường, khoác lên mình những bộ áo dài và đồng phục đậm chất Nguyễn Khuyến và hào mừng Top 20 KING & QUEEN đến từ trường THPT Nguyễn Khuyến.

Kết thúc cả hai phần thi, có thanh lịch, có năng động. TOP 20 đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình.BTC sẽ gửi đến 200 phiếu bầu chọn tương đương với 200 vị khách có mặt trong chương trình.

Tiếp theo chương trình là buổi WORKSHOP với chủ đề khiêu vũ. Khiêu vũ là một phần không thể thiếu trong đêm dạ hội, đó là giây phút đầy lãng mạn, là khoảnh khắc khó quên và đáng nhớ nhất bên cạnh người mà bạn yêu thương.

Có thể với nhiều bạn, bộ môn khiêu vũ cụ thể hơn là điệu SLOW DANCE là một điều xa lạ và mới mẻ. Hiểu rõ được điều đó, BTC đem đến buổi WORKSHOP hôm nay nhằm hướng dẫn các bạn những bước đi cơ bản nhất để các bạn có thể tự tin hơn trong đêm PROM sắp tới. Trong phần này, giảng viên Thạch Hiểu Lăng  sẽ là người hướng dẫn buổi WORKSHOP chủ đề khiêu vũ .

Kế tiếp sẽ là phần công bố kết quả Top 6 của cuộc thi KING & QUEEN 2019 và Top 20 trở lại sân khấu.Như vậy, top 6 King & Queen đã được công bố Những bạn trẻ này là những người xứng đáng và hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị thật kĩ cho vòng chung kết sắp tới.

Kết thúc chương trình là phần “quẩy” hết mình cùng EDMđến từ  DJ trẻ tuổi và đầy tài năng. Phần DJ cũng là lời chào tạm biệt để cho các bạn trẻ có được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất để cháy hết mình trong đêm PROM 31/03. Qua đó, có thể thấy sự chỉnh chu của ekip làm chương trình. Hy vọng rằng, một chương trình ý nghĩa như vậy sẽ được đông đảo các bạn trẻ tại Nguyễn Khuyến ủng hộ.

h

h


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More