Hậu covid -19, doanh nghiệp phát triển cần có giải pháp truyền thông đúng hướng.

Ngày 11/7 vừa qua tại Grand plaza đã diễn ra sự kiện ra mắt công ty Truyền thông 360 Media.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đang diễn ra khi nền kinh tế bước vào giai đoạn bão hòa cách mạng công nghệ 4.0, doanh nghiệp thi nhau đưa ra những chiến lược truyền thông mạnh mẽ nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh bị trì trệ trong những tháng covid. Song song với việc thúc đẩy kinh doanh các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt các doanh nghiệp về dịch vụ, sản phẩm….thúc đẩy mạnh mảng truyền thông qua công nghệ  hiện đại với xu hướng mạnh ai nấy làm, nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ không có sự bền vững và dễ dẫn đến sụp đổ. Truyền thông rất tốt nhưng sẵn sàng biến thành con dao hai lưỡi giết chết sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nếu không có 1 giải pháp truyền thông đúng hướng, thì tất cả trở thành tiền mất mà không mang lại được hiệu quả trong công việc.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu , và qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu với lĩnh vực truyền thông, công ty cổ phần 360media nhân ngày lễ ra mắt cty, Ban lãnh đạo  cùng các chuyên gia marketing trong ngành truyền thông đã giới thiệu đến các quan khách dịch vụ tối ưu đó là cung cấp giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp, dịch vụ này chủ yếu phân tích kỹ lưỡng cho các doanh nghiệp về bản chất thực của truyền thông công nghệ, cùng những giải pháp tốt nhất cho truyền thông nội bộ, làm thế nào để truyền thông hiệu quả nhất, kết hợp với marketing tốt nhất để mang lại hiệu quả mà doanh nghiệp không tốn kém quá nhiều chi phí không  cần thiết.

Đến dự lễ ra mắt có ông Phạm Xuân Hải, giám đốc viện mỹ thuật ứng dụng Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Thắng giám đốc kênh truyền thông truyền hình Việt Đức, bà Lâm Diệu Linh hoa hậu kết nối thương mại thổ nhĩ kỳ, ông Nguyễn Văn Sơn chủ tịch hiệp hội đầu tư xây dựng dịch vụ Việt Nam, nhà báo Hoàng Dự báo thể thao,ông Nguyễn Trung Thực chủ tịch các doanh nghiệp Việt Đức…

Lễ ra mắt cty 360media được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza với sự quan tâm của rất nhiều các đơn vị cá nhân, các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu trong buổi lễ ra mắt công ty 360media đã thực hiện lễ ký kết truyền thông với các đối tác, khách hàng. Ông Trần Ngọc Tuấn Giám đốc công ty Fujaqua miền Bắc chia sẻ: “ Là một công ty về dịch vụ cung cấp nước uống và nước giải khát chúng tôi tin tưởng vào giải pháp truyền thông của công ty 360media nên đã quyết định ký kết gói bảo trợ truyền thông của công ty 360media, với hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ được truyền thông đúng hướng và đến tay người tiêu dùng”.

Kết thúc buổi lễ, với sự chúc mừng của bạn bè đối tác, chúng ta chúc cho cty 360media việt nam sẽ mã đáo thành công trên con đường xây dựng doanh ngiệp vững mạnh – Lâu bền.

VÂN ANH 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...