Hiểu và Thấu Hiểu xuất phát từ giới hạn Yoga – CEO Raja Yoga Việt Nam

Theo đuổi Yoga từ năm 15 tuổi, với những thành tích nổi bật trong lĩnh vực Yoga, người con gái đất Võ Bình Định – Yogi Xuân đã mang đến một cái nhìn mới về Yoga. Rèn luyện Yoga không chỉ đơn giản là tập để khỏe, khi đến một giới hạn nhất định, Yoga sẽ khiến bạn “Hiểu” và “Thấu Hiểu”.

Yoga chạm tới cơ thể bằng rung cảm tâm hồn

7 năm gắn bó với bộ môn Yoga, từ một Vận Động Viên quốc gia, Yogi Xuân nhanh chóng đạt được huy chương vàng nội dung nghệ thuật đôi nữ giải toàn quốc tại Hà Nội năm 2019, tiếp tục đạt huy chương bạc nội dung đồng đội giải toàn quốc tại Hà Nội cùng năm năm 2019. Không những thế Khổng Thị Xuân vinh dự và tự hào khi được trở thành Trọng tài quốc gia chấm các giải đấu diễn ra tại Việt Nam; Ủy viên ban luật và tổ chức thi đấu, biểu diễn Liên Đoàn Yoga Việt Nam; Chủ tịch hội Yoga tỉnh ĐắkLắk.

Yogi Xuân chia sẻ: “Khi tập luyện Yoga đến một giới hạn nhất định bạn sẽ nhìn thấy Yoga giúp chúng ta Hiểu và Thấu Hiểu. Hiểu được những gì đang diễn ra không nhưng chỉ là trên cơ thể mang còn là sự hiện diện của tâm hồn và những điều bên trong cơ thể mà mắt thường không nhìn thấy được.” Từ sự thấu hiểu cơ thể đến khai phá tiềm năng cơ thể, Yogi Xuân nhận thấy những chuyển biến tích cực khi tập trung tập Yoga. Bởi vậy, cô luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực tới mọi người. 

Và từ đó, cô gái trẻ 22 tuổi đã xây dựng lên chuỗi phòng tập Yoga chuyên nghiệp – Raja Yoga với hơn 300 huấn luyện viên đào tạo, 15 trung tâm chính từ Đắk Lắk – Đắk Nông – Gia Lai – Quy Nhơn – Hồ Chí Minh và hơn 200 cơ sở chi nhánh sáng lập và đồng sáng lập.

Yoga là một phương pháp tu học

Với Yogi Xuân, Yoga là một phương pháp tu học, tu ở đây không có nghĩa là cạo đầu cắt tóc đi tu. Mà chữ “tu” được mở rộng hàm nghĩa hướng đến cách gọi tên một phương pháp tu sửa bản thân, tu sửa tâm tính, đạo đức. Từ đó, giúp người tập vươn đến với trí tuệ gần hơn.

Chân dung Yogi Xuân – CEO hệ thống Raja Yoga

Mỗi ngày, Yogi Xuân dành 10 tiếng tại phòng tập huấn luyện giảng viên, đào tạo học viên, thực hành và hướng dẫn miệt mài. Cô vẫn dành 2 – 3 tiếng cho bản thân để tìm kiếm sự yên tĩnh, lắng nghe tâm hồn, khai phá con người bên trong.

Lan tỏa những giá trị đích thực của Yoga 

Trước nay, Yoga được biết đến như một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao độ dẻo dai. Bên cạnh đó, Yoga còn mang những giá trị tốt đẹp như một cách thức giao tiếp với cơ thể, tăng khả năng tập trung. Yogi Xuân – CEO Raja Yoga đã và đang mang những điều tích cực ấy đến cho mọi người. 

Mỗi học viên hoàn thành khóa học đều cảm thấy yêu đời hơn, tích cực hơn và có đam mê “sống”. Và có lẽ đấy mới là giá trị đích thực của Yoga, là những điều tốt đẹp người tập Yoga muốn mang đến cho cuộc đời như những gì cô giáo Yogi Xuân đã và đang thực hiện. 

Facebook : https://www.facebook.com/trantran.khong

Địa chỉ : 270 Đường số 1A, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...