HLV Vovinam qua đời vì bệnh Covid-19

HLV kiêm chủ tịch CLB Vovinam Gretz-Tournant (Pháp) Patrick Lhiau không may qua đời vì bệnh Covid-19.

HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant
CLB Gretz-Tournant

Ngày 21.3, Liên đoàn vovinam châu Âu cùng đại gia đình voviam thế giới đón nhận tin đau buồn khi Chủ tịch kiêm HLV Patrick Lhiau không may qua đời vì dịch bệnh Covid-19.Ngày 28.3, trong thư gửi toàn thể quý thầy, anh chị em đồng môn vovinam trên toàn thế giới, Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến HLV Patrick Lhiau.

HLV vovinam Patrick Lhiau qua đời vì bệnh Covid-19

Được biết, HLV Patrick Lhiau là người tận tâm, đam mê võ Việt và rất tích cực gầy dựng vovinam tại Pháp, CLB Gretz-Tournant vì thế có sự tập luyện của đông đảo các em thiếu nhi. Ông ra đi để lại vợ cùng 3 người con nhỏ.

Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín cũng cho biết dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn với vovinam khiến các kế hoạch phát triển đều phải dừng lại, các giải đấu đình hoãn, hoạt động giảng dạy, tập luyện bị thu hẹp thậm chí tạm dừng. Ông cũng kêu gọi đại đình vovinam cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt quá khó khăn dịch bệnh.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://thanhnien.vn/the-thao/toan-canh-the-thao/hlv-vovinam-qua-doi-vi-benh-covid-19-113451.html
Bạn cũng có thể thích
Loading...