Hoa hậu Đỗ Nhật Hà quyền lực trên “ghế nóng” tại casting Viet Nam Tiffany Queen 2019

Với vai trò Đại sứ chương trình Viet Nam Tiffany Queen 2019, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà chia sẻ: “Tôi đã từng ở vị trí của các bạn, tôi hiểu những cảm giác háo hức, lo lắng các bạn đang trải qua, đặc biệt là thí sinh của cộng đồng LGBT. Tôi tin các bạn sẽ làm được”.

Vừa qua ngày 4/10, chương trình Viet Nam Tiffany Queen 2019 đã chính thức quay hình vòng Casting và chính thức lộ diện dàn BGK “quyền lực” trước truyền thông và công chúng. Theo đó, BGK chuyên môn bao gồm:

– Giám đốc dự án – Trưởng BTC – BGK: Á hậu Quốc tế Hiền Nguyễn

– Phó BTC – Giám đốc sản xuất: Rich Nguyễn

– Cố vấn dự án: Jessica Nguyễn

– Đại sứ chương trình: Hoa hậu Đỗ Nhật Hà

– Đạo diễn – Giám đốc sáng tạo: Lợi Trần

– HLV Catwalk – Vio Triều Hồ

Với vai trò Đại sứ chương trình Viet Nam Tiffany Queen 2019, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà hy vọng sự xuất hiện của cô sẽ truyền cảm hứng cho các thí sinh năm nay: “Tôi đã từng ở vị trí của các bạn, tôi hiểu những cảm giác háo hức, lo lắng các bạn đang trải qua, đặc biệt là thí sinh của cộng đồng LGBT. Tôi tin các bạn sẽ làm được”. Đỗ Nhật Hà từng đăng quang The Tiffany Vietnam 2019, đồng thời đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2019 với vị trí Top 6 chung cuộc tại Thái Lan.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hình ảnh Nhật Hà đăng quang The Tiffany Vietnam 2018

Trên hàng ghế BGK, Trưởng BTC – Giám đốc dự án – Á hậu Quốc tế Hiền Nguyễn cho biết, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, hướng đến hình ảnh một người chuyển giới thân thiện, chuyên nghiệp trong thái độ sống, khoe vẻ đẹp nhan sắc cũng như trí tuệ trước công chúng. Không những thế, BTC cũng mong muốn tạo ra một sân chơi gắn kết, giúp người chuyển giới tiếp cận gần hơn với cộng đồng, nâng cao nhận thức của xã hội thừa nhận sự hiện diện tích cực của người chuyển giới trong xã hội hiện đại ngày nay.

Ngoài hội đồng Ban giám khảo chuyên môn, BTC cũng công bố dàn Ban giám khảo cố vấn gồm: Á hậu quốc tế Huỳnh Hạnh, Ca sĩ Đỗ Quyên The Voice, Nhà thiết kế Tom Kara, Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông.

Hình ảnh Nhật Hà cùng BTC, BGK trong ngày Casting

Viet Nam Tiffany Queen 2019 là mùa thi đầu tiên được tổ chức dành riêng cho cộng đồng LGBT nói chung và cộng đồng người chuyển giới nói riêng. Chính vì thế, ngay ngày casting đầu tiên, đông đảo thí sinh thuộc cộng đồng LGBT đã tấp nập đổ về TPHCM để tham dự Sơ tuyển.

Sau phần thi catwalk đầu tiên, dàn thí sinh tiềm năng của Viet Nam Tiffany Queen 2019 tiếp tục bước vào phần thi tài năng và phỏng vấn trực tiếp. Ngoài vẻ đẹp hình thể thì yếu tố tự tin, trí tuệ sẽ là tiêu chí để Hội đồng Ban giám khảo “quyền lực” lựa chọn lọt vào Top 20 bước tiếp vào nhà chung tại Hà Nội.

Các thí sinh đã có những phút trải lòng đầy cảm xúc về quãng đường trở thành một người chuyển giới như hiện tại, và những khó khăn vấp phải từ gia đình, xã hội đối với cộng đồng người chuyển giới và chưa chuyển giới. Hội đồng BGK đã không ít lần “nhói đau” trước những hoàn cảnh éo le mà thí sinh đã phải trải qua.

Ảnh: BTC

Bạn cũng có thể thích
Loading...