Hoàng Đức: Chàng trai trẻ với hoài bão startup chuỗi bánh mỳ lớn nhất Hà Nội

12-09-2022

Hoàng Đức (Crystal Lê) là một doanh nhân trẻ, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Với tình yêu dành cho thủ đô và khát khao lưu giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam, Hoàng Đức ấp ủ dự định khởi nghiệp với chuỗi cửa hàng bánh mỳ lớn nhất Hà Nội.

Bác An – Bánh mỳ Như Ý là thương hiệu bánh mỳ pate truyền thống 20 năm tuổi tại Hà Nội. Ban đầu, cửa hàng bánh mỳ Như Ý được bác ruột của Hoàng Đức sáng tạo. Sau hơn 2 thập kỷ duy trì hoạt động, Hoàng Đức mong muốn sẽ biến Bánh mỳ Như Ý thành chuỗi cửa hàng có mặt ở khắp thủ đô.

Hoàng Đức mong muốn sẽ biến Bánh mỳ Như Ý thành chuỗi cửa hàng có mặt ở khắp thủ đô.

Bánh mỳ là món ăn lề đường quen thuộc của người Việt Nam vì tiện lợi, ngon miệng, giá thành rẻ. Bánh mỳ Như Ý sử dụng những nguyên liệu truyền thống như pate gan và các loại nhân như xá xíu, xúc xích đỏ, jambon, nộm đu đủ, rau mùi, sốt ớt… Hình thức trình bày gọn gàng, đẹp mắt, được bọc trong giấy, làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn. Một ổ Bánh mỳ Như Ý có giá chỉ từ 20 nghìn đồng nên hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Từ người lao động đến tri thức, học sinh – sinh viên, bất cứ ai cũng có thể thưởng thức món ăn truyền thống này.

Giá của một ổ bánh mỳ Như Ý chỉ từ 20 nghìn đồng

Hiện, Bánh mỳ Như Ý đang hoạt động tại khắp nơi trong thành phố, đặc biệt là ở khu vực phố cổ Hà Nội. Cụ thể, Bánh mỳ Như Ý chính gốc của nhà Hoàng Đức đã có mặt tại các địa điểm sau: 233 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Đầu ngõ hoà bình 2 – Mình Khai, 14 Quán Thánh….

Với mong muốn tiếp tục kế thừa và phát triển thương hiệu Bánh mỳ Như Ý của gia đình, Hoàng Đức luôn trau dồi thêm kiến thức, thay đổi quy trình vận hành, liên kết với các sàn thương mại điện tử để bán hàng online. Những quán bánh mỳ của Đức lại còn đáp ứng giúp nhiều bạn sinh viên tranh thủ đi làm part time kiếm thêm thu nhập.

Hoàng Đức luôn trau dồi thêm kiến thức, thay đổi quy trình vận hành, liên kết với các sàn thương mại điện tử 

Hoàng Đức chia sẻ luôn ấp ủ hoài bão sẽ xây dựng 1 chuỗi thương hiệu Bánh mỳ Như Ý khắp Hà Nội và cả các tỉnh thành lân cận.

 

Nguyen Thao

Bài viết liên quan