Hoàng Luân “rủ rê” Nguyên Yunie và Vũ Đằng đóng MV mới của Hakoota Dũng Hà

24-11-2021

Mới đây nhất, ca nhạc sĩ Hoàng Luân đã quay trở lại âm nhạc với một dự án mới toanh kết hợp cùng ca sĩ Hakoota Dũng Hà. Đây được coi là ca khúc “đo ni đóng giày” cho chất giọng “khủng” của nam ca sĩ.

Ca nhạc sĩ Hoàng Luân được biết đến qua các ca khúc ngôn tình lãng mạn và một số ca khúc nhạc phim như: soundtrack phim “Gia Đình là số 1”, ca khúc Nếu đã là định mệnh trong phim “Chọc tức vợ yêu” do ca sĩ Hoàng Yến Chibi thể hiện và đã tạo được làn gió mới cho nhạc phim ngôn tình chuyển thể.

Sau hơn 6 tháng “nghỉ ngơi” vì tình hình chung thì Hoàng Luân đã quay trở lại âm nhạc với một dự án mới toanh kết hợp cùng ca sĩ Hakoota Dũng Hà. Ca khúc Sài gòn chiều nay có mưa bay đã mất hơn 6 tháng để được ra đời. Lẽ ra, sáng tác này đã được trình làng từ lâu nhưng do nhiều sự cố nên dời lại đến dịp cuối năm mới cho ra mắt cùng khán giả.

Khi viết ca khúc này, điều đầu tiên Hoàng Luân nghĩ là phải tìm được một chất giọng Tenor (nam cao) dày và lạ thì mới thể hiện được hết cảm xúc của bài hát. Chắc có lẽ là do duyên nên đã đưa anh em Hoàng Luân – Hakoota Dũng Hà kết hợp cùng nhau qua dự án này sau một thời gian tìm kiếm.

Hakoota Dũng Hà là một ca sĩ có chất giọng đẹp, âm vực rộng, có tư duy xử lý và một phong cách riêng biệt. Nam nhạc sĩ Hoàng Luân có dịp biết đến anh từ khi anh tham gia The Voice và nghe một số dự án âm nhạc trước đó. Với Hoàng Luân, Hakoota Dũng Hà là người rất cầu toàn trong các sản phẩm và khi nhận được bản phối hay bản thu thì anh ấy nghe rất kỹ rồi mới chọn ra bản ưng ý nhất.

Phần hình ảnh cho dự án Sài gòn chiều nay có mưa bayđược đạo diễn Nhảnh Lê chăm chút khá kỹ trên từng khung hình. Trong MV, Hakoota Dũng Hà đóng vai người kể câu chuyện. Trong khi đó, hai diễn viên trẻ là Vũ Đằng và Nguyên Yunie sẽ đóng chính cho MV.

Nội dung MV là câu chuyện nhẹ nhàng, mang màu sắc vintage của một cuộc tình lãng mạn nhưng khá buồn giữa Sài Gòn hoa lệ. Dù không còn bên cạnh nhau nhưng hãy trân trọng những ký ức đẹp của nhau và bước tiếp.

Nếu Vũ Đằng là gương mặt trẻ, đại diện cho một số nhãn hàng, thương hiệu uy tín và là một tài năng đầy triển vọng thì Nguyên Yunie là gương mặt nữ diễn viên quen thuộc, từng tham gia đóng phim truyền hình, sitcom cũng như từng hợp tác một số phim học đường của FapTV. Ngoài tài năng diễn suất, Nguyên Yunie còn là một giọng nữ cao, nội lực được đào tạo bài bản từ Nhạc Viện.

Ya Ya

Bài viết liên quan