Hoàng Ngọc Chinh : Mẹ bỉm sữa truyền lửa kinh doanh online cho hàng trăm chị em nhờ sản phẩm từ IHOO Beauty

Chán sống cảnh “tầm gửi”, “dây leo” và muốn có cuộc sống tự chủ hơn, nhiều chị em phụ nữ Việt , đặc biệt là các mẹ bầu, bỉm sữa, các chị em nội trợ đã bén duyên với công việc Kinh doanh Online.

Được đồn thổi rầm rộ trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây với danh xưng Hot Mom truyền lửa khiến ai nấy đều tò mò ấy chính là bà mẹ 9X 2 con Hoàng Ngọc Chinh. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu lí do vì sao lại xuất hiện danh xưng này và chủ nhân của nó giỏi như thế nào! 

Bà mẹ 9X Hoàng Ngọc Chinh hiện đang cùng chồng quản lý 1 Studio tương đối nổi tại Bắc Giang. Từ thuở còn là học sinh cấp 3 cho đến khi học đại học và bây giờ đã lấy chồng, sinh con, kinh tế gia đình chị Chinh chưa bao giờ rơi vào cảnh khó khăn. Tuy nhiên chị luôn luôn ý thức được bản thân cần nỗ lực như thế nào. Đó mới là điều càng đáng được khâm phục! Chúng tôi nghĩ vậy. Bởi những người không có thì họ ý thức cần cố gắng đó là điều hiển nhiên. Nhưng một người không hề thiếu thốn lại luôn ý thức mình cần tự chủ, mình không thể ăn bám bố mẹ, ăn bám chồng quả là suy nghĩ xứng tầm của người phụ nữ 4.0. 

Chị Chinh luôn muốn tự kiếm ra nguồn thu nhập chứ không phải chờ cuối tháng nhận lương nên cô sinh viên ngành sư phạm quyết tâm không trở thành một nhà giáo mà học Make up để về làm bà chủ Studio, đào tạo học viên make up. 

Chị chia sẻ với chúng tôi rằng đến với IHOO là một cái DUYÊN. Ban đầu, những ngày bầu bí chuẩn bị sinh nở, chị không thể ráng làm Make up được, mà cũng không có nghề gì ra tiền, trông cậy hết vào chồng cảm thấy rất bứt rứt khó chịu. Lúc đó, cơ thể thay đổi quá, vóc dáng và da dẻ đều xấu đi mà bản thân mình còn thấy chán, lại không tự kiếm ra được đồng tiền nên cực kì bí bức. Thấy cô em họ bảo rằng các sản phẩm Mỹ phẩm của IHOO hoàn toàn an toàn cho các bà mẹ mang bầu hay cho con bú. 

Chị tự trải nghiệm dùng sản phẩm IHOO cũng rất mê nên gượng hỏi xem có thể nhận sản phẩm về bán hay không. Và chị quyết định dùng luôn 2 triệu cuối cùng tự mình đang có trong tay chứ không hề nhờ vả ai để nhập đơn hàng đầu tiên. Những ngày đầu khó khăn lắm ( không có khách, khách chưa tin, người nhà không ủng hộ) nhưng chị không bỏ cuộc, chị luôn muốn mình tự lập, mình đẹp lên, các chị em xung quanh mình đẹp lên mà cũng tự chủ được. Chị chăm chỉ Test trực tiếp để mọi người tự nhìn thấy hiệu quả, chất lượng. Chỉ sau 1 tuần, số vốn đã lên được 12 triệu bởi chị hành động quyết liệt. Đến nay, khi chỉ chưa đầy 5 tháng đồng hành cùng IHOO, chị đã nhân bản được gần 200 người và số vốn nhập hàng đã lên đến 800 triệu. 

Chị nói: “Mình kiếm tiền không phải để khoe mẽ gì với thiên hạ, Mình kiếm tiền là để cùng chồng dựng xây tổ ấm, được làm điều mình muốn làm, mua những món đồ mình thích mà không cần ngửa tay xin ai, mình muốn kiếm tiền để chăm lo tốt nhất cho con cái mình và phụng dưỡng bố mẹ mình. Càng là phụ nữ,bạn càng nên tự chủ, mọi người và ngay cả bản thân bạn cũng sẽ dành cho bạn ánh mắt tôn trọng…”

Cứ nỗ lực, thành công sẽ tới. Vừa qua, sinh nhật bố, chị và chồng đã tặng bố mình một chiếc xe ô tô. 

Chị đã giúp đỡ những người phụ nữ khác xung quanh mình xinh đẹp hơn và có thêm nguồn thu nhập và hơn hết đó là truyền lửa, thay đổi tư duy – tầng tư duy thoát lên, muốn được tự chủ và độc lập tài chính. Mọi người xung quanh càng trở nên yêu mến chị hơn. 

Thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí không ngừng vươn xa, giờ đây chị đã trở thành Giám đốc Kinh doanh của thương hiệu IHOO Beauty. Từ câu chuyện thành công của chị Chinh có thể rút ra bài học rằng Thành công chỉ thực sự đến với những người nỗ lực, cố gắng không ngơi nghỉ. 

Hạ Vân

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...