Sau cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc trí tuệ Việt, Hoàng Thu Thảo nhận được vô vàn sự yêu mến bởi tài năng và nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 2002 (Cẩm Phả, Quảng Ninh), hiện là sinh viên năm 3 Đại học Văn hóa Hà Nội, chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với ông ngoại và mẹ là nghệ sĩ chèo, từ nhỏ Thu Thảo đã nuôi trong mình đam mê múa và hát.

Ngày 27/11/2022, vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc trí tuệ diễn ra thành công rực rỡ, Hoàng Thu Thảo xuất sắc đạt giải Người đẹp Tài năng. Với niềm đam mê nghệ thuật người đẹp đã chứng minh được bản thân tại sân chơi lớn để khẳng định không chỉ vẻ đẹp về nhan sắc mà còn về tài năng, trí tuệ của bản thân. Trong cuộc thi Hoàng Thu Thảo thể hiện xuất sắc bài múa Nỗi lòng người đi thật da diết, khiến cả ban giám khảo và khán giả vô cùng xúc động.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Hoàng Thu Thảo cho biết: “Trong suốt 3 năm xa quê, sinh sống và học tập tại Hà Nội, bản thân mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để học tập, làm việc và thử sức với đam mê nghệ thuật của mình. Là một người sôi nổi, hòa đồng, luôn tràn đầy năng lượng tuy nhiên có những lúc bản thân mình cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên mình lấy lại tinh thần rất nhanh, những lúc như thế gia đình cho mình động lực rất lớn để cố gắng hơn mỗi ngày. Mẹ luôn ở phía sau theo dõi, ủng hộ mọi hoạt động của mình vì thế mà bản thân mình đã luôn cố gắng nỗ lực hơn từng ngày”.

Bên cạnh đó Hoàng Thu Thảo cũng chia sẻ bản thân rất thích ca hát, biểu diễn, nên từ nhỏ đã tham gia rất nhiều cuộc thi văn nghệ và cũng đạt được một số thành tích nhất định. Khi được hỏi về đam mê, Hoàng Thu Thảo thổ lộ cô có sở thích được đứng trên sân khấu, dưới ánh đèn và phía dưới là khán giả đang dõi mắt nhìn theo. Vậy nên cho dù là với vai trò MC, diễn viên múa, hay cầm mic hát thì Thảo cũng đều say mê.

Để hết mình với đam mê của mình Hoàng Thu Thảo đã và đang nỗ lực từng ngày, học hỏi, nắm giữ cơ hội để củng cố hành trang giúp bản thân tiếp tục hoàn thiện bản thân. Cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc trí tuệ 2022 cũng là cơ hội tuyệt vời để Thảo thể hiện bản thân và học hỏi những điều quý giá.

“Để có được danh hiệu Người đẹp tài năng trong Hoa khôi Nhan sắc trí tuệ là sự cố gắng, nỗ lực rèn luyện của mình về nhan sắc và tài năng, bên cạnh đó là sự hỗ trợ đồng hành của người thân, bạn bè, ban tổ chức chương trình để bản thân mình thể hiện tốt nhất màn thể hiện của bản thân”.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, đôi mắt to tròn, tính cách thân thiện, hòa đồng Hoàng Thu Thảo được nhiều người yêu mến và quan tâm. Đó là niềm vinh hạnh cũng như áp lực để Thảo hoàn thiện, phát triển bản thân từng ngày giúp bản thân tốt hơn. Đồng thời Hoàng Thu Thảo luôn cố gắng mỗi ngày để học hỏi, phát huy giá trị của bản thân, trở thành niềm tự hào của chính mình và gia đình.