Hơn 20 dự án độc quyền sẽ lên sóng trên Galaxy Play vào năm 2022

Mở màn 2022 bằng họp báo công bố hơn 20 dự án phim bộ độc quyền, Galaxy Play khẳng định vị trí tiên phong trong ngành sản xuất phim online với tiêu chí “Giải trí hay, đậm chất Việt”. 

Chú trọng vào giá trị cốt lõi

Bất chấp đại dịch covid, 2021 là năm bứt phá của Galaxy Play với sự đầu tư mạnh mẽ vào dòng phim bộ độc quyền, góp phần khiến doanh thu tăng gấp đôi. Hiện tại, nền tảng này có hơn 7 triệu người đăng ký với 4,5 triệu người dùng thanh toán tích luỹ. 

Kể từ năm 2020 đến nay, Galaxy Play đã sản xuất 12 phim bộ độc quyền như Tam thái tử, Sugar Daddy & Sugar Baby, Sugar Mommy & Sugar Boy, Bông Hồng Lửa, Chị Mẹ Học Yêu, Sói già, Dr3am – Dị chuyện… Phim bộ độc quyền do Galaxy Play sản xuất luôn đứng đầu các series được yêu thích nhất trên nền tảng. 

Bà Lưu Thị Thanh Lan – CEO Galaxy Play chia sẻ: “Sự đón nhận của khán giả đến thời điểm hiện tại đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Galaxy Play khi là đơn vị tiên phong sản xuất dòng phim Original Series ở Việt Nam. Bên cạnh lợi thế phân phối độc quyền online các phim điện ảnh chiếu rạp, phim bộ độc quyền chính là sản phẩm giá trị cốt lõi mà Galaxy Play chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng trong thời gian tới”. 

Đầu tư lớn, tăng gấp đôi số lượng phim bộ độc quyền trong năm 2022

Galaxy Play công bố danh sách hơn 20 phim bộ độc quyền sẽ ra mắt trong năm 2022. Đây là một chiến lược được đầu tư bài bản, với số vốn lên tới cả trăm tỉ đồng, quyết tâm khẳng định vị trí số 1 của Galaxy Play trên thị trường giải trí online.

Bên cạnh số lượng thì chất lượng của phim bộ độc quyền cũng được chú trọng, với điểm nhấn là Premium Original Series. Mở màn năm 2022, Galaxy Play bắt tay với Mar6 Studios để sản xuất Phim bộ Độc quyền Cao cấp đầu tiên: Tứ Đại Mỹ Nhân, với dàn sao hạng A Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Jun Vũ, Phương Anh Đào.  

Bà Vũ Quỳnh Hà – Giám đốc Nội dung của Galaxy Play khẳng định “Phim bộ độc quyền của Galaxy Play không phải webdrama, cũng không giống truyền hình. Chúng tôi hướng tới chất lượng điện ảnh với tiêu chí Giải trí hay, đậm chất Việt.” 

Chia sẻ thêm về các dự án mới của năm 2022, bà Vũ Quỳnh Hà cho biết: “Các dự án phim bộ độc quyền của Galaxy Play trong năm 2022 phong phú đủ mọi thể loại và đặc biệt “chất chơi”: giải trí nhưng phải chất lượng, độc đáo, sâu sắc, đề tài phù hợp với thị hiếu và chạm đến cảm xúc của khán giả Việt. Trong mùa dịch covid-19, Galaxy Play chính là rạp phim online thỏa mãn người xem, đồng thời mở ra  sân chơi sôi động cho các đạo diễn, diễn viên, các tài năng trong ngành phim được thỏa sức làm nghề, chơi hết mình với những sản phẩm chất lượng cao.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.