Hot girl Lê Kiều Trang bất ngờ thay đổi hình ảnh siêu sexy táo bạo

Không còn là phong cách “kẹo ngọt” đầy dễ thương, 9x Lê Kiều Trang(Trang Kitty) bất ngờ tung loạt ảnh siêu quyến rũ chào đón mùa Hè.

Là 1 Idol nổi tiếng trên ứng dụng siêu hot dành cho giới trẻ, cùng với việc sở hữu ngoại hình “kẹo ngọt” dễ thương, Lê Kiều Trang đã sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi bài đăng của cô đều nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận.

Sinh năm 1994 tại Cần Thơ trong một gia đình tương đối khá giả. Tuy nhiên, với bản tính tự lập và luôn nỗ lực hết mình, Lê Kiều Trang đã tự thân vận động và lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.Nhờ vào lợi thế ngoại hình “kẹo ngọt” đáng yêu, Lê Kiều Trang đã làm mẫu ảnh look book cùng với việc trở thành Idol chính trên một ứng dụng được giới trẻ yêu thích.Trong lần trở lại này, Trang sẽ thay đổi hình ảnh hoàn toàn, không còn là một cô bé nhí nhảnh nữa mà là một cô gái siêu quyến rũ với loạt ảnh diện bikini chào hè.Chia sẻ về việc thay đổi phong cách đầy táo bạo này, Lê Kiều Trang cho biết: “Thực chất phong cách nào Trang cũng thích cả, nhưng phong cách sexy gợi cảm Trang lại thích hơn vì phải phấn đấu luyện tập để có được vóc dáng như thế này mình mới tự tin được. Thời gian qua, Trang cũng nỗ lực rất nhiều cho việc giảm cân nên luôn tự tin để cho mọi người xem thân hình đẹp của bản thân. Trang không sợ gì bởi đó là sở thích phong cách vốn có nhưng Trang chưa muốn bộc lộ thôi, mình thích gì thì mình làm thôi. Miễn sao bản thân thấy vui vẻ với điều đó và thấy rằng mọi thứ đều ở trong mức cho phép là được.”

Nói về công việc của mình, Kiều Trang cho biết, lúc nhỏ cô rất đam mê nghệ thuật.Tuy nhiên, sau khi cảm thấy bản thân hợp với công việc kinh doanh hơn thì Kiều Trang muốn thúc đẩy mạnh bên lĩnh vực kinh doanh về nhiều ngành mà cô đang làm. Được biết, ở thời điểm hiện tại, Lê Kiều Trang là chuyên bên Spa làm đẹp và kinh doanh online về thời trang.

Trong thời gian qua, với tình hình dịch covid-19 khó khăn như vậy, Lê Kiều Trang cho biết, COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và những kế hoạch mà Trang đã và đang chuẩn bị thực hiện. Để vượt qua được các đợt dịch cô đã nỗ lực thay đổi cơ cấu marketing đẩy mạnh hình thức online nên mới cân bằng duy trì được công việc của mình Tuy nhiên,mọi thứ cũng vẫn đang bị “chững” lại và tạm gác sang một bên.Sắp tới, dự định của Kiều Trang là mong dịch COVID-19 sẽ qua nhanh để cô có thể kết hợp với ngành Spa hiện có trang đang ấp ủ “đứa con tin thần”  của mình đó là Lê Kiều Trang chuẩn bị sẽ xây dưng thương hiệu mỹ phẩm của mình để bán ra thị trường, kèm theo nữa là sẽ kinh doanh online thêm mảng đồ ăn.

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *