Hot girl “lính cứu hỏa” Thảo Muun Nguyễn và hành trình trở thành cô gái kiếm nửa tỷ một tháng

Từng “gây thương nhớ” với cộng đồng mạng vì sở hữu nhan sắc xinh xắn, mong manh, hot girl lính cứu hỏa ngày nào giờ đây đã trở thành cô gái thành đạt, kiếm được số tiền “khủng” mà nhiều người mơ ước.

 

“Táo bạo” rời khỏi showbiz, rẽ hướng sang kinh doanh

Sau khi tên tuổi trở nên gây sốt với cộng đồng mạng, Thảo Muun Nguyễn trở thành một trong những mẫu ảnh đắt show trong “làng” lookbook. Đặc biệt, cô nàng cũng rẽ hướng làm diễn viên, tham gia một số phim ngắn và clip hài hước, gây thu hút trên mạng xã hội.

Đang trên đà phát triển tại showbiz với công việc diễn viên và mẫu lookbook như vậy. Bẵng đi một thời gian, những người yêu quý Thảo Muun Nguyễn bỗng thấy cô xuất hiện với hình ảnh chững chạc hơn khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.Được biết, Thảo Muun Nguyễn sau khi khi lui về xây dựng gia đình, cô đã tập trung dành nhiều thời gian cho tổ ấm bé nhỏ của mình để kinh doanh tài chính.

Bật mí về quyết định này, Thảo Muun Nguyễn cho biết: “Trước kia, mình làm mẫu ảnh nhưng sau này vì vướng cả việc học tập, gia đình và nhiều yếu tố khác nên mình quyết định hướng cho lĩnh vực này 1 cách lâu dài. Người ta vẫn thường nói “1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề mà”. Ban đầu khi chọn việc rẽ hướng sang kinh doanh 100% như vậy, mình cũng sợ rủi ro, nhưng mà mình cũng đam mê lĩnh vực này và trước kia cũng tập tành kinh doanh từ nhỏ, cho nên luôn nỗ lực hết mình. Ban đầu thì khó khăn mà mình gặp phải đó là bản thân chư có kiến thức chuyên môn vững chắc, nguồn vốn yếu, chưa có kinh nghiệm quản lý, hạn chế về vấn đề giao tiếp.

Về sau, may mắn là mình đã có đội ngũ cùng mình triển khai các dự án đầu tư tài chính và tiền kỹ thuật số. Mình đã trực tiếp điều hành và có 1 đội ngũ lớn mạnh hỗ trợ phía sau. Đây là 1 ngành khá mới mẻ và cũng muốn được đi tiên phong trong lĩnh vực để mang lại giá trị cho chính bản thân và mọi người. Hiện tại thì mọi thứ đã đi vào hoạt động ổn định và mình sẽ tập trung hoàn toàn trong lĩnh vực này.”

 

Nếu 1 ngày có 48 tiếng, Thảo Muun sẽ trở lại showbiz!

Nhờ vào khả năng kinh doanh nhạy bén, cùng việc hỗ trợ đắc lực từ phía cộng sự của mình, công việc kinh doanh của Thảo Muun hiện tại đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Được biết,nguồn thu nhập trong kinh doanh và đầu tư tài chính, tiền kỹ thuật số mang lại cho 9x con số khá ấn tượng, giao động 200 triệu đến 500 triệu/ tháng.

Chia sẻ trước việc kiếm tiền ở hai lĩnh vực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật có điểm gì khác nhau, Thảo Muun Nguyễn tiết lộ rằng: “So với việc làm mẫu ảnh thì kinh doanh và đầu tư mang lại cho mình lợi nhuận đều và cao hơn nhiều lần, nhưng nó tương xứng với thời gian mình bỏ ra. Với lại 2 ngành nó không thể so sánh tương đồng hay không được, mỗi ngành có 1 đặc thù riêng nhưng đều là đam mê của bản thân.Tất nhiên đã đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủi ro, ngành nào cũng vậy, nên các thành viên luôn đưa ra con số hợp lý để duy trì được phần vốn đầu tư đổ vào, để có thể duy trì tốt nhất có thể. Chúng mình sẽ lên những bản kế hoạch đầu tư theo từng tuần rồi triển khai theo lộ trình cụ thể nhất. Và cách để mình và mọi người trong team luôn bảo toàn được số tiền của bản thân đó là đầu tư thêm vào lĩnh vực bảo hiểm. Và hãng mà tụi mình tin tưởng nhất là DAI-ICHI LIFE. Suốt khoảng thời gian qua, khi đầu tư vào DAI-ICHI LIFE, Thảo hoàn toàn cảm thấy yên tâm và có động lực để kinh doanh tốt hơn.”

Được biết, hiện tại, công việc công việc kinh doanh, đầu tư  của “hot girl lính cứu hỏa gây thương nhớ với cộng đồng mạng một thời” đang mang lại kết quả tốt nên Thảo Muun Nguyễn chưa có ý định rẽ sang 1 hướng mới. Vì là 1 ngành mới đây mới chỉ là giai đoạn bắt đầu, còn nhiều thứ và mục tiêu mà cô và đội ngũ cần phải tiến hành.

Nói về việc có trở lại showbiz hay không, Thảo Muun Nguyễn tâm sự rằng: “Nếu 1 ngày mà có 48 tiếng thì có thể mình sẽ suy nghĩ lại quay lại công việc mẫu ảnh, diễn viên. Vì bản thân cũng vẫn có “máu nghệ thuật” trong người. Tuy nhiên, công việc kinh doanh của mình đang đi vào guồng quay rất tốt cùng với các cộng sự. Cho nên, Thảo vẫn ưu tiên lĩnh vực này hơn!”

Kế hoạch hiện tại của Thảo vẫn muốn bản thân là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tài chính và tiền kỹ thuật số, mang lại lợi ích cao nhất cho bản thân và những nhà đầu tư như mình. Để mọi người hiểu và năm bắt cơ hội thực sự trong ngành công nghiệp tỷ đô đầy tiềm năng, cho mọi người có một cái nhìn khác về ngành này.

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...