Hot TikToker Nguyễn Hằng Hương Hành Trình Xây Dựng Kênh TikTok Cán Mốc 1 Triệu Người Theo Dõi

Nguyễn Hằng Hương là hotgirl sinh năm 1996 nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay với các hoạt động nghệ thuật đóng phim, làm người mẫu ảnh, … đang phủ sóng trên các trang mạng xã hội. Trong đó, riêng kênh tiktok của Hương mới vừa cán mốc 1 triệu fan theo dõi sau tròn 1 năm hoạt động thành lập với các nội dung clip sáng tạo, vui nhộn, bắt kịp trend được lòng rất nhiều từ các bạn trẻ.

Hình ảnh nữ sinh ngọt ngào của Hằng Hương.

Từng bỏ tài khoản TikTok 123.000 theo dõi

Cơ duyên của để trở thành một TikToker của Hương bắt đầu từ chính công việc là một diễn viên tự do, ban đầu Hương thường xuyên cắt đoạn clip ngắn trong những dự án phim do Hương đóng và chèn nhạc có sẵn lên tài khoản TikTok cũ có. Nói về lí do phải bỏ kênh TikTok cũ khi đã được 123k theo dõi Hương hài hước chia sẻ “Khoảng tháng 10/2019 sau khi gần 1 năm TikTok của mình mới lên được 123k follow thì mình bỏ tài khoản đó do mình bỏ số điện thoại đăng kí và mật khẩu cũng quên nốt nên không tài nào lấy lại được. Vậy là phải lập lại tài khoản TikTok mới để chơi lại từ đầu”.

Nữ tiktoker Hằng Hương như nữ sinh cấp 3.

Đến phong cách đi chơi đời thường đi dạo phố.

Tạo tài khoản TikTok mới bên cạnh tài khoản TikTok cũ hơn 123k theo dõi Hương cũng gặp không ít khó khăn. Lúc mới làm video đăng lên tài khoản TikTok mới cộng đồng mạng TikTok nghĩ đó là tài khoản giả mạo, không có ai quan tâm xem đến làm Hương phải nhờ bạn bè tag tên vào video thì bắt đầu Hương mới có vài người theo dõi và like các sản phẩm trên kênh TikTok của mình.

Biến hóa nhiều phong cách đa dạng mới mẻ

Xây dựng thành công kênh TikTok 1 triệu người theo dõi

Bên cạnh công việc chính làm làm diễn viên Hương vẫn quay và đăng các sản phẩm từ việc đi diễn của dựa trên các tính năng có sẵn trên TikTok một cách đều đặn. Ngoài công việc Hương đầu tư hơn cho bản thân học hỏi thêm cách dựng và chỉnh sửa video cơ bản để đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với cộng đồng mạng xã hội. Đến đầu năm 2020 khi Hương này biết cách dựng video thì cô gái nhỏ bé bắt đầu chăm chỉ quay và dựng cho ra mắt các clip hài hước, chất lượng hơn cho kênh TikTok của mình.

Với tài khoản TikTok @nguyenhanghuong96 hiện tại trung bình mỗi ngày Hương nhận về 3000 lượt nhấn theo dõi, còn những ngày đột biến có khi Hương nhận được 10.000 – 30.000 lượt người theo dõi. Đến thời điểm hiện tại không phụ công sức đầu tư học hỏi thì Hương là số ít hot TikToker tại Việt Nam đạt được 1 triệu fan theo dõi sau tròn 1 năm hoạt động trên nền tảng mạng xã hội này. Các fan của cô gái xinh đẹp này đa số là các bạn trẻ từ cấp 2, cấp 3, đại học, … đôi lúc cũng có những anh chị hơn tuổi bình luận khen ngợi sự lém lỉnh và đáng yêu của Hương.

 

             Kênh tiktok với 1 triệu follow của titoker Nguyễn Hằng Hương

Đa dạng các nội dung clip mang hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp với lượng xem rất cao.

 

Hương hạnh phúc chia sẻ “Kênh TikTok cán mốc 1 triệu lượng theo dõi đối với Hương một thành công nhỏ cho sự cố gắng của chính bản thân”.

 

Đầu tư sáng tạo phát triển nội dung mỗi ngày

Nội dung chủ đạo của kênh TikTok được Hương xây dựng qua tình huống vui nhộn trẻ trung gần gũi với đời sống thường ngày. Chia sẻ về ý tưởng phát triển nội dung Hương hào hứng “Cảm hứng xây dựng ý tưởng của Hương đến từ các TikToker nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Xem nhiều clip, xem mỗi ngày để nắm bắt trend và bắt kịp ý tưởng để làm clip ngay, nếu không nhanh tay thì 1, 2 hôm là qua trend ngay”.

Nữ TikToker dịu dàng với trang phục thường ngày.

Trong tương lai để không phụ lòng 1 triệu fan theo dõi ủng hộ kênh TikTok, Hương sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những nội dung hay và mới, tiếp thu ý tưởng sáng tạo trên đa kênh mạng xã hội, chọn lọc các sản phẩm thương mại thật sự tốt đến cho các fan yêu mến mình để xây dựng kênh TikTok ngày một phát triển với nhiều lượt theo dõi hơn nữa. Hương bật mí khi kênh TikTok cán mốc 5 triệu theo dõi thì Hương sẽ có điều bất ngờ dành tặng cho các fan.

 

Mỹ Xuân

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...