Hot tiktoker Stella Day: “Mình cảm thấy khá lo lắng nhiều hơn là mừng vui vì bản thân chưa quen với việc bản thân đang là một người có sức ảnh hưởng”

Sở hữu hơn nửa triệu lượt follow trên tiktok và là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, nhưng hot tiktoker Stella Day vẫn cảm thấy sợ sệt và chưa quen với việc mình được nhiều người biết đến.

Xuất phát điểm từ các video “bật mí những bí mật của con trai và con gái”, Stella Day (Phương Nguyễn) đã thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội đang được công chúng quan tâm nhất thời điểm hiện tại: Tiktok. Từ đó, Stella phát triển thêm nhiều dạng ra sản phẩm đa dạng và cũng đón nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ nhờ  vào hướng đi “sạch”, cùng kiến thức bổ ích.

Sở dĩ, có thể cho ra được những video clip bật mí những bí mật mà ít ai biết đến như vậy là vì cô nàng có nền tảng kiến thức trí tuệ thông qua việc đọc sách cùng với sự cọ sát thực tế. Stella từng đã tham gia rất nhiều chương trình bổ ích: Những hoạt động liên quan đến cộng đồng LGBT, Kpop, từ thiện và tham dự nhiều cuộc thi ý nghĩa như Chống lại tác hại thuốc lá, cuộc thi ngách của NGO Blenda.

Sở hữu dáng người thon gọn, nhưng ai cũng rất bất ngờ khi cô gái nhỏ bé này có niềm đam mê bất tận với ăn uống và cô có thể ăn nhiều hơn người bình thường gấp đôi khẩu phần ăn: Thật ra thì mình là người không quá quan trọng dáng vẻ và bodyshape bản thân cho đến khi làm tiktoker thì phải tập giảm ký để lên hình đẹp và mình rút ra kinh nghiệm là việc ăn uống quyết định rất nhiều tới số ký còn việc tập gym mới là thứ quyết định đến dáng vẻ. Cho nên, dù đam mê với đồ ăn nhưng mình cũng không quên dành thời gian cho việc tập luyện.”

Chia sẻ về việc được nhiều người chú ý trên mạng xã hội cũng như nhận ra bản thân ở ngoài, hot tiktoker cho biết: Mình cảm thấy khá lo lắng nhiều hơn là mừng vui vì bản thân chưa quen với việc bản thân đang là một người có sức ảnh hưởng. Mình đến giờ vẫn sử dụng nick thật đi mua đồ online và kiểm tra sản phẩm trả giá như người bình thường ấy. Đến khi bị các bạn phát hiện ra là “influencer” thì cũng hơi ngại. Còn khi gặp ở ngoài, cũng có một số bạn nhận ra và xin chụp ảnh, mình ban đầu khá ngượng ngùng nhưng cũng dần quen. Mặc dù vậy, mình luôn coi những người theo dõi là bạn bè, là những người yêu mến chứ không phải là fans. Những gì mình chia sẻ cũng mong để lan tỏa một chút kiến thức mà bản thân biết được thông qua kênh tiktok của bản thân. Do đó, mình chưa bao giờ cảm thấy bản thân là người nổi tiếng như một nghệ sỹ nào đó cả.”

Bật mí về dự định tương lai, Stella cho biết: “Ước muốn to lớn nhất của mình trong thời gian tới khi dịch covid -19 dần biến mất, là có thể được đi du lịch khắp nơi, ăn cả thế giới. Đồng thời,  sẽ trải nghiệm bản thân cùng với tất cả những nơi mình đến và với tất cả những ai mình gặp. Mình mong một thế giới tươi đẹp và bình yên.Với mình,  trên trái đất này nơi đâu cũng lý thú và con người nào cũng thú vị. Cho nên, mình luôn muốn đặt chân đến những vùng đất mới để gặp gỡ và tìm hiểu về những con người ở nơi đó.”

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *