Hút hồn với vẻ đẹp của nữ sinh mong ước trở thành diễn viên

Sở hữu gương mặt khả ái cùng đam mê làm nghệ thuật từ nhỏ, Thuỳ Dung đang nỗ lực để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Đào Thị Thuỳ Dung (sinh năm 2004) hiện đang học tại trường THPT Phùng Khắc Khoan, Hà Nội. Mới 16 tuổi nhưng cô nàng đã cố gắng theo đuổi nghệ thuật về ca hát, diễn xuất và làm mẫu ảnh được gần 3 năm nay.

Theo chia sẻ của Thuỳ Dung, công việc làm thêm mỗi khi rảnh giúp cô có thêm kinh nghiệm về nghệ thuật và phụ giúp bố mẹ tiền sinh hoạt cá nhân.

“Dù thu nhập không quá nhiều nhưng với mình số tiền đó có thể phụ được bố mẹ lo chi phí sinh hoạt cho bản thân. Cùng với đó mình có thêm nhiều bài học trên con đường theo đuổi nghệ thuật sau này”, nữ sinh chia sẻ.

Xuất hiện trong MV “Mặc kệ người ta nói” với lối diễn tự nhiên, gương mặt ăn hình, Thuỳ Dung được nhiều người biết đến dù còn rất trẻ. Cô sinh ra trong gia đình không có truyền thống về nghệ thuật nhưng cô vẫn muốn theo đuổi vì đó là đam mê và niềm yêu thích của bản thân từ nhỏ.

Thuỳ Dung có sở trường về diễn xuất, bởi thế cô luôn hứng thú tham gia các hoạt động văn nghệ trong trường cũng như ở nhiều nơi khác. Dù bận với việc học và tham gia các hoạt động ngoại khoá nhưng thời gian rảnh cô vẫn dành 30 phút để đọc những cuốn sách mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, mỗi ngày cô dành một chút thời gian tập gym để giữ được vóc dáng và tăng cường sức khoẻ.

Quan điểm sống của cô là “những gì không phải của mình sẽ không bao giờ đụng vào kể cả lúc thực sự cần”. Do đó, trong mọi lĩnh vực mà bản thân theo đuổi, cô luôn cố gắng để đạt kết quả cao nhất.

“Trong giới diễn viên mình thần tượng chị Thu Quỳnh. Trong chị luôn có nguồn năng lượng tích cực cùng lối diễn xuất chân thực có thể khác hoạ nhiều nhân vật khác nhau. Chị ấy cũng là động lực để em phấn đấu với đam mê làm nghệ thuật của bản thân”, Thuỳ Dung nói về thần tượng của mình.

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Thuỳ Dung luôn tìm hiểu, học hỏi về kỹ năng diễn xuất và phát triển tài năng mà bản thân có. Dự định trong tương lai gần của Thuỳ Dung là cố gắng trở thành sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường mơ ước, chắp cánh để cô bước vào con đường nghệ thuật sau này như ước mơ mà bản thân ấp ủ bao năm qua.

Nói về hình tượng mà bản thân muốn hướng tới, cô nàng chia sẻ: “Mình sẽ cố gắng học, trau dồi kỹ năng để sau này trở thành một diễn viên chuyên nghiệp được mọi người biết đến và được sống niềm yêu thích và sở trường của mình”.

 

MẠNH ĐINH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...