Hữu Nhật – Khánh Linh & câu chuyện ngọt ngào của những chiến binh game

Sau thành công của hai bộ ảnh cosplay Diên Hy công lược và Sống xa anh chẳng dễ dàng, cặp đôi mẫu nhí nổi tiếng Cao Hữu Nhật – Khánh Linh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi hoá thân thành những chiến binh trong game.

Dựa trên câu chuyện tình ngọt ngào PUBG, Cao Hữu Nhật và Khánh Linh đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cosplay khá thành công. Nếu trước đây mọi người đã quen với hình ảnh một Khánh Linh dịu dàng, duyên dáng trong những chiếc váy xinh xắn, có phần điệu đà, gần nhất là hình tượng “Bảo Anh nhí” trong bộ ảnh cosplay Sống xa anh chẳng dễ dàng và Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược thì lần này mọi người sẽ được chứng kiến một sự lột xác hoàn hảo với một Khánh Linh khỏe khoắn, cá tính và có chút hoang dã khi vào vai một nữ chiến binh thiện chiến.

Với Hữu Nhật cũng vậy, cậu bé đã từng khiến tất cả phải “đổ rạp” trong hình tượng thầy giáo mưa, Phó Hằng nhí nay lại một lần nữa chinh phục cộng đồng mạng bằng những hình ảnh trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, đúng tiêu chuẩn của một chiến binh nhí.

Với cốt truyện kể về một chàng trai cứu một cô gái bị thương và hai người cùng nhau chiến đấu, dần dần nảy sinh tình cảm, ekip đã thực hiện song song một bộ ảnh và một MV cosplay. Bộ ảnh đã giúp Khánh Linh và Hữu Nhật thoát khỏi sự đóng khung về hình tượng công chúa – hoàng tử để dần thay đổi, thử nghiệm với nhiều hình ảnh khác nhau.

Cả hai đều là những mẫu nhí nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong công việc mà còn trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế. Hy vọng với những thành công trong hiện tại, cả hai sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức, con đường chuyên nghiệp phía trước còn rất dài, mong Khánh Linh và Hữu Nhật sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp, một tình bạn tuyệt vời của thời thơ ấu.

Cùng xem thêm những hình ảnh của cặp đôi nhí.

Model: Cao Hữu Nhật – Khánh Linh

Make up: Thanh Hằng

Photo: Bút Đỗ – @Tuấn Hiển

Support: Xuân Hoàng

Đạo Diễn: Đỗ Bút

Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...