banner

Giải trí

Huỳnh Lập tung teaser “Ai chết giơ tay tiền truyện” - Kẻ độc hành

Posted on
8888 Lượt xem
Huỳnh Lập tung teaser “Ai chết giơ tay tiền truyện” - Kẻ độc hành
27
Th12

Sau thành công của 2 phần của series Ai Chết Giơ Tay cùng chuỗi chuyện ma Một Nén Nhang, Huỳnh Lập đã tung teaser cho dự án web-series mới "Ai chết giơ tay - Kẻ độc hành".

 

Ngày 26/12, Huỳnh lập đã chính thức tung teaser cho web series kinh dị mới của mình. Ai Chết Giơ Tay (new season) với tên gọi Kẻ Độc Hành. Kẻ Độc Hành được xem là phần Tiền Truyện của Ai Chết Giơ Tay season 1, thời Tinh Lâm chưa gặp được bộ ba bắt ma, Liên Thanh vẫn còn là một cô bạn hàng xóm, Nguyệt Minh chưa xuất hiện, Ông Vú còn sống.... và hàng loạt sự kiện khác.

Những hình ảnh đầu tiên, nhân vật đầu tiên xuất hiện trong hàng loạt câu chuyện tâm linh của Kẻ Độc Hành đã xuất hiện trong teaser. Hàng loạt hiện tượng siêu nhiên đã xảy ra sau những hình ảnh về cái chết của một cô gái ở đầu teaser. Những hình ảnh  kinh dị cùng những tiếng rên la rợn người khiến người cho người xem không khỏi lạnh người. Puka xuất hiện với trong teaser với gương mặt kinh dị với máu chảy ta từ hai hốc mắt, báo hiệu nhân vật bé Hồng của Puka sẽ có một câu chuyện dài với nhiều biến cố.

Một số hình ảnh trong Teaser Kẻ Độc Hành

Huỳnh Lâp cho biết đây là dự án tâm huyết đã được anh chuẩn bị hơn 1 năm. Kẻ Độc Hành được bấm máy vào tháng 05/2021 tại quê nhà của Huỳnh Lập - Long Xuyên. Phần hậu kỳ cũng sẽ kéo dài hơn 8 tháng đến mùa hè 2022 để đảm bảo series chỉnh chu nhất có thể.

Một số hình ảnh trong Teaser Kẻ Độc Hành

Một số hình ảnh trong Teaser Kẻ Độc Hành

Series Ai Chết Giơ Tay là "vũ trụ" phim về thể loại Linh Dị (Tâm Linh - Kỳ Dị). Đã ra mắt được 2 phần là Web drama  Ai Chết Giơ Tay và Phim điện ảnh Pháp Sư Mù. Cả hai tác phẩm đều nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, đa số các tập đều lọt vào top trending và đã đạt được 5 giải thưởng trong năm 2018. Với thành công của phần 1, phần tiếp theo của Series Ai Chết Giơ Tay nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phần 2 là Phim điện ảnh Pháp Sư Mù ra rạp năm 2019 đã đạt doanh thu 60 tỷ tại hệ thống rạp Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=AOMyaLjUJOQ

Kẻ Độc Hành sẽ có 08 tập theo dạng web series, cùng sự góp mặt của Puka, Quốc Khánh và hơn 30 nghệ sỹ, diễn viên…Bộ phim sẽ được phát sóng dự kiến vào mùa hè năm 2022.

Cẩm Uyên

Chia sẻ trên

banner