banner

Giải trí

Huỳnh lập vừa là Cậu vừa là bạn Duy Khánh trong CẬU ÚT CẬU CON CÚC

Posted on
1802 Lượt xem
Huỳnh lập vừa là Cậu vừa là bạn Duy Khánh trong CẬU ÚT CẬU CON CÚC
19
Th1

Trong thời gian chờ đợi "Kẻ Độc Hành" vào mùa hè năm nay, Huỳnh Lập hứa sẽ bù đắp cho khán giả một sản phẩm Tết hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa mang tên CẬU ÚT CẬU CON CÚC vào ngày 22/1.

 

Ngày 18/1, Huỳnh lập tung Trailer cho phim hài Tết mới của mình mang tên CẬU ÚT CẬU CON CÚC. Phim có độ dài 90 phút kể về Dì Hai do NSƯT Kim Phương thủ vai - một người mẹ chờ con gái của mình về ăn Tết. Dì Hai sống cùng với đứa em trai của mình, mọi người hay gọi là Cậu Út (Huỳnh Lập thủ vai).

https://www.youtube.com/watch?v=eI09E8-fYHs&t=10s

Cậu Út thường được Dì Hai gọi là Cậu con Cúc. Tuy vai vế là Cậu, nhưng tâm hồn luôn trẻ trung, năng động và có chút tưng tưng. Tạo hình của Cậu Út khá thú vị với mái tóc thề dài đen mượt. Ngay từ đầu Trailer những phân cảnh Cậu Út quét dọn nhà của cùng bộ tóc dài không để lộ khuôn mặt, cùng với câu nói: “ Đảm đang quá, lấy chồng được rồi đó” của Dì Hai, khiến người xem ngỡ đây sẽ lại là một lần giả gái nữa của Huỳnh Lập. Nhưng ngay sau đó là hình ảnh Cậu Út lãng tử với mái tóc dàu nhưng cùng với bộ râu lúng phúng vô cùng lãng tử. Cậu Út được anh em, họ hàng nuôi lớn nên rất coi trọng tình cảm gia đình.

Nhân vật Bảo do Duy Khánh thủ vai vừa xem cậu Út là mẹ, vừa xem là ba, vừa xem cậu Út là Cậu và vừa xem là bạn, vì tuổi của cả hai không quá xa nhau.

Bên cạnh nhưng tình huống hài hước đầu Trailer, phần giữa là những giây phút lắng đọng sâu sắc về tình cảm gia đình vào dịp Tết với câu nói của Cậu Út: “làm ơn là phước ai còn cha còn mẹ thì về đi, bận cái gì mà bận cả đời vậy?”

Ngoài NSƯT Kim Phương, Huỳnh Lập, Duy Khánh Zhou Zhou,CẬU ÚT CẬU CON CÚC còn có sự tham gia của Puka, “Chị Cano Lê Nhân, Lê Trang, Long Chun, Phước Lộc, Thư Lê, Hoàng Khôi, Tống Hạo Nhiên, Mai Thanh Tú, Hoàng Sáng, Ngọc Xuyên, Minh Khải, ... CẬU ÚT CẬU CON CÚC sẽ được phát sóng Online trên Metube Network, Galaxy Play.

Chia sẻ trên

banner