Jack vừa lấy lại Facebook đã rối rít cảm ơn fan, gây chú ý khi tiết lộ từng “chết hụt” vì tiêu cực và đồng tiền!

 Chia sẻ của Jack ngay sau khi lấy lại được facebook đang gây chú ý trên mạng xã hội.

ĐỌC NHIỀU
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

“Là một thằng con trai” – bản hit đánh dấu màn comeback được mong chờ nhất của Jack sau ồn ào mâu thuẫn với K-ICM đang gặt hái được rất nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng, vươn top 1 trending Youtube trong vòng 9 tiếng lên sóng. Tuy nhiên, chưa đầy 24 giờ công chiếu MV mới, Facebook của Jack một lần nữa bị hackerxâm nhập và bỗng chốc “bay màu”.

Bạn thấy MV comeback ” Là một thằng con trai ” của Jack thế nào ? Live

  • Hay xuất sắc
    93% 1.7k / 1.8k
  • Chưa ấn tượng lắm
    6% 118 / 1.8k

Đến tối nay (11/3), Jack mới chính thức lấy lại được tài khoản cá nhân. Anh cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái nhắn gửi lời cảm ơn chân thành tới fan cũng như những người đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường vừa qua. Đáng chú ý nhất là chia sẻ của Jack về chuyện bản thân anh nhiều lần “chết hụt” vì sự tiêu cực và đồng tiền. Bài đăng nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng. Trong vòng 30 phút mà đã có hơn 100.000 lượt yêu thích từ fan của Jack.

Bài đăng của Jack ngay sau khi lấy lại được tài khoản facebook.

Cụ thể bài đăng của Jack như sau:

Thành tích ấy không phải của riêng tôi, mà là của chính các bạn ban cho, của Đóm, của những cô chú anh chị yêu quý tôi, của tất cả anh em ekip, bạn bè, gia đình, người thân… Mình chết hụt vài lần cũng vì tiêu cực trong cuộc sống và sự tàn nhẫn của đồng tiền. Nên mong sao cho các bạn được giải trí, sức khoẻ, bình an trong cuộc sống, vượt qua dịch bệnh cùng gia đình. Khi bạn vui, người đối diện tự khắc an lòng! Cảm ơn 1 lần nữa nhé!

Jack chứng tỏ sức hút khủng của mình sau màn comeback với thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nói thêm về “Là Một Thằng Con Trai”, đây tiếp tục là sáng tác của Jack và được hoà âm phối khí bởi producer HOAPROX – DJ/Producer trẻ tuổi nhất trở thành quán quân The Remix New Generation 2017 cùng team ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết http://ttvn.toquoc.vn/jack-vua-lay-lai-facebook-da-roi-rit-cam-on-fan-gay-chu-y-khi-tiet-lo-tung-chet-hut-vi-tieu-cuc-va-dong-tien-2202011321162657.htm
Bạn cũng có thể thích
Loading...