Jessica Minh Anh ký thoả thuận quảng bá du lịch Việt Nam

Ngày 28/7/2020 tại Khách Sạn Hà Nội Daewoo, Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (TCDL) và Công ty TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu (Jessica Minh Anh) đã ký Thỏa Thuận Hợp Tác về quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa và chuẩn bị phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

TCDL và Jessica Minh Anh phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá các điểm du lịch tiêu biểu, hấp dẫn của Việt Nam trên các kênh truyền thông của TCDL và JMA trong nước và quốc tế, cũng như tại các sự kiện do TCDL hoặc JMA tổ chức và tham dự.

Chương trình của Jessica Minh Anh được TCDL đánh giá phù hợp với định hướng truyền thông và thị trường mà du lịch Việt Nam hướng đến trong giai đoạn hồi phục hậu Covid-19 đó là: truyền tải thông điệp “Việt Nam an toàn” với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam; và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bền vững và cao cấp. Ngoài ra, Jessica Minh Anh với vị trí là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông uy tín, nổi tiếng toàn cầu như CNN, BBC, Fox, ABC, CBS, Telemundo, Business Insider, The Wall Street Journal, Daily Telegraph, El Pais, La Repubblica, South China Morning Post, Paris Match, Le Figaro, Vogue, ELLE, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan, Conde Nast Traveller, Travel + Leisure, và International Business Times… sẽ giúp hình ảnh du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới các đối tượng du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.

Chương trình trải nghiệm du lịch cao cấp “Jessica Minh Anh: Coming Home” sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt. Đây là cuộc hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hoá truyền thống địa phương. Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững, chương trình cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường. Chương trình sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực văn hoá, du lịch, truyền thông, truyền hình, công nghệ, và thời trang.

Buổi ký kết có sự tham gia của giám đốc UNESCO Việt Nam, ông Michael Croft, cố vấn di sản văn hoá cho Jessica Minh Anh, và nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho Jessica Minh Anh tại Việt Nam.

Jessica Minh Anh là người được truyền thông quốc tế mệnh danh là “Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới” bởi thành công trong công cuộc cách mạng hoá sàn diễn và sáng tạo những ấn tượng thị giác phi thường, qua đó chuyển tải các thông điệp mạnh mẽ. Trong những năm qua, Jessica Minh Anh liên tục làm nên lịch sử thời trang trên đỉnh những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tháp Eiffel, Trung tâm Thương mại Thế giới – One World Trade Center, London Tower Bridge, và Tháp đôi PETRONAS, và gần đây nhất là show diễn tại sân bay JFK (New York – Mỹ) vào tháng 02/2020. Đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng, Jessica Minh Anh mang đến một hình ảnh tích cực về văn hóa và hoà bình thế giới. Là một diễn giả trên diễn đàn TEDx, Jessica Minh Anh liên tục truyền cảm hứng về xu hướng sống tích cực, sáng tạo, công cuộc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường được giới trẻ toàn cầu hâm mộ.

Jessica Minh Anh cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về Việt Nam. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, Việt Nam đã kiểm soát tình hình tốt hơn nhiều cường quốc, với số lượng người lây nhiễm thuộc hàng thấp nhất toàn cầu. Việc đóng cửa biên giới là cần thiết, nhưng đã gây tổn thất cho sự ngưng tăng trưởng của nhiều ngành công nghiệp quốc gia, trong đó có du lịch. Mục tiêu của tôi là quảng bá đến bạn bè trong nước và thế giới một Việt Nam an toàn trong năm 2020 và hơn thế nữa”.

Chương trình truyền hình thực tế của Jessica Minh Anh gồm 12 tập sẽ được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 đến hết tháng 12/2020 và phát hành xuyên suốt 2020 – 2021 dự kiến mỗi tuần 01 tập với thời lượng từ 30-45 phút mỗi tập. Kênh phát sóng chủ yếu sẽ là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế… Thông tin chi tiết về Chương trình truyền hình thực tế sẽ được Jessica Minh Anh thông báo cụ thể trong thời gian tới./.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA JESSICA MINH ANH TẠI LỄ KÝ KẾT

Trước hết, em xin gửi lời chào chân trọng đến anh Hà Văn Siêu, anh Đinh Ngọc Đức, Michael Croft, NSUT Xuân Bắc, anh Vũ Nam, Tim Downing, các anh chị nhà báo, các vị đại biểu, and the representatives from Hanoi Daewoo Hotel. Em thật sự cảm thấy rất vui và vinh dự được đứng trước mọi người hôm nay và chia sẻ về kế hoạch sắp tới của em tại Việt Nam.

Trong nhiều năm sống, học tập, và làm việc tại nước ngoài, em vẫn luôn hướng về Việt Nam với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ cho đất nước mình. Càng đi xa, em càng có cơ hội quan sát từ bên ngoài, và nhận thấy con người Việt Nam rất giàu tình cảm, có nhiều nghị lực, và sẵn sàng đồng lòng chung sức để xây dựng và bảo vệ đất nước. Đặc biệt trong đại dịch Covid hiện nay, em vô cùng tự hào khi Việt Nam kiểm soát dịch hiệu quả hơn rất nhiều cường quốc trên thế giới. Việc đóng cửa biên giới là cần thiết, nhưng cũng gây tổn thất lớn đến nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành du lịch. Đây cũng chính là lý do em muốn góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa cũng như quảng bá một Việt Nam không chỉ tuyệt đẹp, giàu truyền thống văn hoá, rất hiếu khách, mà còn an toàn, sáng tạo, và chất lượng không thua kém các trong khu vực và trên thế giới.

Lễ ký kết ngày hôm nay với Tổng Cục Du Lịch Việt Nam mang một ý nghĩa lớn đối với em, vì đây không chỉ là chương trình  đánh dấu là hoạt động chính thức đầu tiên của em tại Việt Nam, mà còn cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của chính phủ Việt Nam vào khả năng và trách nhiệm của em đối với đất nước.

Với từng show diễn thành công của em ở nước ngoài, báo chí quốc tế không chỉ nhắc đến em dưới vai trò là một doanh nhân hay siêu mẫu, mà quan trọng hơn cả, em là Vietnamese, người Việt Nam. Em  đặc biệt cảm động mỗi khi báo chí và khán giả Việt Nam nhớ đến em, ủng hộ em, dù em làm việc xa tổ quốc.Trong chương trình “Jessica Mình Anh: Coming home” hợp tác với tổng cục du lịch Việt Nam, em sẽ đưa khán giả đi trải nghiệm cùng em từ Bắc vào Nam. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng các vẻ đẹp hùng vĩ nên thơ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hoá truyền thống của nhiều địa phương, em muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững. Trong năm năm qua, em đã đi khắp năm Châu Lục để, học hỏi và nâng cao kiến thức về năng lượng tái tạo, công nghệ biogreen, cũng như các phương pháp tái chế và siêu tái chế để giảm thiểu tổn hại đến môi trường. Em tin rằng khán giả Việt Nam và thế giới sẽ cảm thấy thú vị với một chương trình dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang, gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường.Chương trình sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, cũng là những người bạn của em trong lĩnh vực văn hoá, du lịch, truyền thông, truyền hình, công nghệ, và thời trang. Đặc biệt, em phải kể đến anh Michael Croft, Head của UNESCO tại Việt Nam, người không chỉ đặt tên cho chương trình “Jessica Mình Anh: Coming Home” mà con tư vấn giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua với kiến thức sâu rộng về các di sản văn văn hoá. Em cũng muốn cảm ơn anh Xuân Bắc, người anh em thật sự ngưỡng mộ không chỉ về tài năng trên nhiều lĩnh vực, mà còn vì sự tâm huyết với đất nước, người truyền cảm hứng và cố vấn nghệ thuật cho em trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới. Các cố vấn khác cũng như khách mời của chương trình, từ các nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng thế giới, đến giám đốc điều hành các sự kiện thể thao văn hoá toàn cầu, sẽ  được em dần dần bật mí.

Cuối cùng, một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn đến tổng cục du lịch Vietnam, UNESCO, các anh chị phóng viên, và khán giả đã tin tưởng và ủng hộ em. Em hi vọng với chương trình này, chúng ta sẽ cùng nhau đưa Việt Nam vươn tầm thế giới, để khi nhắc đến Việt Nam, và các thành quả mà Việt Nam đạt được, bạn bè quốc tế sẽ không quá ngạc nhiên, mà cảm thấy “Rõ rằng, Việt Nam mà”. Em xin cảm ơn.

Hair: KMS Vietnam | Makeup: John Kim | Fashion Brand: ROSEE de MATIN

Hotel: Khách Sạn Hà Nội Daewoo | Graphic: Bí Ẩn Việt | Florist: Liti Florist

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...