Jurin Lại Minh Quyền: “bất ngờ bị đánh sập Facebook vì dân mạng truy lùng quá ác liệt”

Mặc dù chỉ ngồi trên hàng ghế khán giả và vô tình lọt vào máy quay vài giây ngắn ngủi nhưng anh chàng này lại bất ngờ nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Đúng là thời kì công nghệ, bùng nổ mạng xã hội nên có thể tìm kiếm thông tin của bất kì ai vô cùng nhanh chóng và chính xác nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Bằng chứng chính là đã có không ít trường hợp chỉ xuất hiện trên bìa sách giáo khoa, vỏ hộp sữa, bánh mì… từ thời thiếu nhi mà khi trưởng thành dân mạng vẫn tìm ra được thông tin và trang cá nhân. Quả là không có gì có thể làm khó được cộng đồng mạng một khi đã “săm soi” được trai xinh, gái đẹp.

Mới đây, lại thêm một anh chàng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi vô tình xuất hiện trên một chương trình giải trí phát sóng trên kênh VTV3. Mặc dù chỉ là ngồi trên hàng ghế khán giả lại “ké” một góc màn hình thôi nhưng cũng đủ để khiến nhiều người xem phải ấn tượng với vẻ điển trai, dễ thương của anh chàng này.

Anh chàng (góc phải) xuất hiện trên hàng ghế khán giả được dân mạng chú ý vì vẻ ngoài điển trai, thư sinh.

Tuy chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng khán giả vẫn cực kì ấn tượng với ngoại hình của anh chàng.

Xem Thêm: Bộ ảnh lột tả bản chất chân thật của mọi cô gái, mạnh mẽ thế thôi nhưng cũng đau đớn lắm!

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Thế là những diễn đàn, hội nhóm thích trai đẹp lại được phen hoạt động hết công xuất để tìm kiếm được danh tính của anh chàng điển trai làm khán giả trên kênh VTV3. Lẽ tất nhiên, chỉ vài giây sau đã truy ra anh chàng này tên là Lại Minh Quyền, một hot boy khá quen thuộc với giới trẻ Sài Thành.

Hóa ra anh chàng là một trong những gương mặt quen thuộc trong giới hot boy Sài Thành.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, dễ thương như các idol xứ củ sâm khiến giới trẻ thời nay phát cuồng, Lại Minh Quyền còn là chàng trai có nhiều tài năng từ ca hát đến nhảy múa. Thậm chí, Minh Quyền còn là người quản lý của nhiều nhóm nhảy và hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật.

Anh chàng Minh Quyền này không chỉ điển trai mà còn hát hay, nhảy đẹp nữa đấy!

Đấy đã đẹp trai lại có nhiều tài lẻ nhưng vậy thì làm sao mà các chị em không “lọt hố” cho được. Đó là lý do vì sao trang cá nhân của Minh Quyền có hàng chục nghìn người theo dõi và chắc chắn con số này đang không ngừng tăng lên từng ngày.

Ảnh: FBNV

Nghi Ân

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...