K-ICM lên tiếng khẳng định mình khóc vì xúc động chứ không phải đọc bình luận của anti-fan

Hôm nay (13/7), mạng xã hội lan truyền hình ảnh K-ICM khóc trong sự kiện sinh nhật lần thứ 21 của mình. Ngay sau đó trên các trang thông tin cũng đăng tải lại và cho rằng nam producer khóc vì đọc được bình luận của anti-fan. Thông tin này ngay sau đó được chia sẻ chóng mặt và gây xôn xao CĐM. Nhiều người không giấu được cảm xúc khi thấy hình ảnh K-ICM khóc “thảm thiết” trong chính ngày sinh nhật bởi chính anti-fan, số khác thì lại cho rằng nam producer đang cố tình “diễn”, thuê fan trong ngày sinh nhật…

Hình ảnh K-ICM khóc trong ngày sinh nhật. (Ảnh: Zing)

Trước những tin đồn thất thiệt này, mới đây K-ICM chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Qua đó anh chàng cho rằng bản thân khóc vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật chứ không phải vì những bình luận tiêu cực từ anti-fan mà mọi người đồn đoán.

Nguyên văn bài viết K-ICM:

Kính thưa mọi người !!!

Tối hôm qua mình khóc vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà các bạn fan gửi tặng mình. Chứ không phải khóc vì những bình luận của anti.

Mong các bạn đừng bẻ cong sự thật như vậy và nếu không có mặt trong sự kiện của mình thì cũng đừng nói sai thông tin như vậy.

Chân thành cảm ơn !!!

Bài viết K-ICM đăng tải trên trang cá nhân.
Xesi ngay sau đó cũng đã bình luận dưới bài viết của K-ICM, xác nhận thông tin này.
K-ICM cảm thấy “hơi cay” bởi những thông tin sai lệch cũng như nói xấu fan. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ: ” Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả.”

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...