Khác với nét tinh nghịch ngày nào, 10X Hưng Yên nay dịu dàng, giản dị trong bộ ảnh mới chụp tại đầm sen


Thời đại 4.0, chỉ với một bộ ảnh “xuất thần” hoặc bức hình chụp vội một khoảnh khắc nào đó cũng đủ khiến con người ta trở nên “hót hòn họt”. Mới đây, trên một diễn đàn, hội nhóm xuất hiện bộ ảnh “thiếu nữ bên hoa sen” của một chàng photographer.

Chỉ đăng tải với mục đích “khoe thành tích” sau ngày dài làm việc nhưng không ngờ rằng…bộ ảnh trên lại có mức tương tác cao hơn bình thường, nhận về hàng nghìn lời khen cho nét ăn ảnh “xuất thần” của nữ chính, và photographer tay nghề cũng chẳng kém cạnh. Mẫu ảnh tưởng đâu xa lạ hóa ra lạ là “người quen”!

Từng gây sốt trong bộ ảnh “trong trẻo” với nét mặt giống Chi Pu, Vũ Đặng Châu Anh là cái tên không còn quá xa lạ với thế hệ trẻ 10X, đặc biệt là ở Hưng Yên.
Hiện Châu Anh (SN 2005) đang là học sinh lớp 10 tại một trường THPT ở Hưng Yên.
Mặc cho mình bộ áo bà ba giản dị cùng làn da trắng sáng, đôi mắt trong veo, Châu Anh dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện.
Thường xuyên đăng tải những bức hình “nàng thơ” trên MXH nhưng ít ai biết rằng, 10X lại là cô nàng cá tính, tinh nghịch.
Được nhiều người nhận xét có nét mặt giống ca sĩ Chi Pu, bản thân Châu Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cô nàng lấy đó làm động lực để ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn.

Vừa hoàn thành xong kì thi vượt cấp giữa mùa đại dịch, bước vào ngưỡng cửa mới, bản thân Châu Anh cảm thấy bồi hồi lo lắng. Nhưng 10X cũng cảm thấy khá hào hứng khi được làm quen với nhiều bạn mới hơn trên mái trường cấp 3. “Một con đường mới với nhiều thử thách, cảm xúc mới. Hi vọng em sẽ thật cố gắng hoàn thành tốt 3 năm còn lại dưới ghế nhà trường”, Châu Anh chia sẻ.

Ảnh: Hội Nguyễn, Sĩ Nguyễn

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...