Vừa qua, nhân dịp Giáng sinh 23/12/2022, Công ty TNHH XNK PP Trần Đức – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Đồng hồ thương hiệu TOPHILL, BESTDON, NEWSKY tại Việt Nam đã khai trương Chi nhánh miền Bắc tại địa chỉ 220 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 1

Trần Đức Watch khai trương chi nhánh miền Bắc nhân dịp mùa Giáng sinh đến, dù sự kiện được tổ chức trong không khí se lạnh của Hà Nội, nhưng vẫn được đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước quan tâm, chú ý.

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 2

Cùng đến chung vui với sự kiện đặc biệt lần này, quý Đại lý, đối tác và khách hàng thân thương của Trần Đức Watch còn nhận những lời tri ân, chia sẻ từ lãnh đạo công ty, như một sự biết ơn sâu sắc.

“Một cộc mốc mới, một hành trình mới và một tương lai mới đang rộng mở với những cái bắt tay, sự hợp tác giữa Trần Đức Watch và các đối tác, ngay từ ngày hôm nay. Chúng tôi xin được cảm ơn sự có mặt chung vui, chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này tới quý đối tác, khách mời, ban lãnh đạo đã tạo điều kiện và đội ngũ Trần Đức Watch sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, nâng cao tầm vóc để đáp ứng được sự yêu thương của tất cả mọi người” – Đại diện ban lãnh đạo Trần Đức Watch chia sẻ.

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 3

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 4

Tại sự kiện khai trương lần này, Trần Đức – Chi nhánh Hà Nội tưng bừng chương trình khuyến mãi, mua hàng cực chất, chất lượng tuyệt hảo, phụ kiện xinh xắn, nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 5

Được biết, Công ty TNHH XNK PP Trần Đức – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Đồng hồ thương hiệu TOPHILL, BESTDON, NEWSKY tại Việt Nam luôn dành những ưu đãi và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 6

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 7

Khai chương chi nhánh miền Bắc - Trần Đức Watch tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn - 8

Kết thúc ngày khai trương một cách thành công tốt đẹp, Trần Đức Watch cũng tri ân chương trình nhân dịp khai trương với thời gian áp dụng vẫn đang diễn ra. Vì vậy, kính mong quý đối tác, khách hàng đừng bỏ lỡ những cơ hội sở hữu sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và ưu đãi quà tặng chưa từng có tại Trần Đức Watch – chi nhánh Hà Nội

Trần Đức – Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: 220 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://tranducwatch.com.vn

Hotline: 0979 63 43 73