Khâm phục hành trình làm giàu của chàng trai vùng biên giới

Từ một cậu bé nghèo vùng biên giới, Nam Lê (Lê Văn Nam) đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều ghen tỵ nhờ đầu tư lĩnh vực tài chính.

Nam Lê sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo nơi biên giới. Trước hoàn cảnh bố mẹ già yếu, nhà đông anh chị em, Nam Lê đã phải trưởng thành sớm hơn bạn bè cùng chăng lứa. Từ khi hiểu chuyện, anh đã phải đi làm thêm để có tiền đi học và phụ giúp gia đình.

Năm 2016, bố qua đời vì ung thư, mẹ mắc bệnh tim nguy kịch, Nam Lê phải gồng gánh cả gia đình để vượt qua thời kỳ khủng hoảng nhất. Trải qua biến cố, anh càng hiểu bản thân phải cố gắng hơn nữa để thay đổi cuộc đời và muốn cuộc sống tốt đẹp hơn thì tài chính vững mạnh là yếu tố kiên quyết.

Nam Lê đã từng làm nhiều công việc tại các công ty lớn, nổi tiếng như VTA, VIVO, PNJ,… nhưng điều đó vẫn chưa khiến anh hài lòng. Khát vọng đổi đời, Nam Lê khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Sau nhiều lần thất bại, quay trở về con số 0 anh đã rút ra nhiều bài học xương máu về kinh doanh và đồng tiền.

Nam Lê cho biết quyết định tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính là một trong những quyết định chính xác nhất cuộc đời, bởi từ khi bắt đầu anh đã liên tục gặt hái được nhiều thành quả. Chỉ trong một thời gian ngắn, Nam Lê đã có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ 15 nghìn đô một tháng, đồng thời anh cũng đã sở hữu nhà và xe tiền tỷ.

Hiện tại, Nam Lê đang là người truyền cảm hứng và dẫn dắt hơn 500 người – tất cả đều là những thanh niên trẻ mang trong mình khát vọng kiếm tìm một cuộc sống ấm no . Với quan niệm Do your best, the rest willcome (Bạn cứ làm tốt rồi mọi thứ sẽ đến), Nam Lê luôn khuyên các cộng sự trẻ của mình phải nỗ lực hết mình theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và trên hết là không bao giờ bỏ cuộc.

Hy vọng với những gì đã làm được, Nam Lê sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê cũng như ý chí vượt lên số phận cho nhiều bạn trẻ, trở thành một người đồng hành đáng tin cậy, thông tuệ đối với những người đã đặt niềm tin nơi anh.

HỒNG ANH

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *