Khang Vĩnh Thiên ca sĩ hải ngoại và bước ngoặc đến với âm nhạc Việt, chàng ca sĩ tài hoa

Với giọng hát đầy nội lực và trẻ trung, ca sĩ Khang Vĩnh Thiên luôn tạo cho mình một phong cách riêng đầy thú vị đến với người nghe và thưởng thức âm nhạc.

Ca sĩ Khang Vĩnh Thiên sinh ra trong một gia đình thuần nông không một ai theo con đường nghệ thuật sân khấu, ca hát. Nhưng trong anh từ nhỏ đã luôn yêu thích và đam mê ca hát.

Ca sĩ Khang Vĩnh Thiên

Nam ca sĩ cũng như những ca sĩ trẻ khác… Anh thần tượng những nghệ sĩ lừng danh, những bật tiền bối hát nhạc Bolero, trữ tình như: Tuấn Ngọc, Vũ Khanh, Trần Thiện Thanh, Khánh Ly, Thanh Tuyền, Duy Trác, Ngọc Lan, Như Mai, Tuấn Vũ… Anh lấy đó làm phương châm cho mình để học hỏi thêm trên con đường nghệ thuật.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Cũng chính vì đam mê trong anh từ nhỏ đã thúc đẩy Khang Vĩnh Thiên theo con đường nghệ thuật âm nhạc.Khang Vinh Thiên từng đoạt được những giải thưởng về âm nhạc trong các cuộc thi đình đám: giải 5 khuyến khích, Giọng ca vàng, huy chương đồng Việt Nam Quốc tế ca sĩ tượng vàng. Và sau một thời gian vắng bóng anh trở lại con đường nghệ thuật ca hát… âm nhạc với giải Á Quân 1 (2nd Place People Choice ở cuộc thi Singing Talents Search International 2019 in Bangkok, Thailand.


Sau cuộc thi, nam ca sĩ nhân cơ hội này đi viếng một số đền chùa trang nghiêm cổ kính và thắng cảnh đẹp trên vùng đất chùa vàng hiền hòa với ý nghĩ cầu trời, phật gia hộ anh thân tâm an lạc nói riêng và cầu cho thế giới hòa bình, người người hạnh phúc, nói chung.

Nhắc tới Khang Vĩnh Thiên thì khán giả lại nhớ ngay đến CD Album đầu tay của anh Vẫn Nhớ 2 Lỗi Lầm. Sản phẩm gây được sự chú ý của những người yêu âm nhạc Việt trong nước cũng như hải ngoại. Mang trong người hai dòng máu Việt-Mỹ, dù sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng tâm hồn và trái tim anh vẫn luôn hướng về Việt Nam.

Sau khi trò chuyện cùng anh, biết thêm về nam ca sĩ là người rất thích làm thiện nguyện, cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng có tính cách thiện nguyện giúp người, giúp đời và xã hội.

Khang Vĩnh Thiên luôn tâm niệm: “Đức năng thắng số”. Mang ý nghĩa là số mệnh nằm trong tay mình, tài năng và đức năng của một người luôn phải gắn liền với nhau. Con đường nghệ thuật mỗi người mỗi khác, có người trải đầy hoa hồng nhưng cũng có người như anh, phải nỗ lực rất nhiều mới có thể tỏa sáng trên sân khấu, để được đến gần hơn với khán thính giả, công chúng. Vì vậy, dù đã có được vị trí nhất định ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước nhưng Khang Vĩnh Thiên vẫn giữ lối sống giản dị, chuẩn mực, chân thành như lúc mới vào nghề. Ngay cả những sản phẩm của anh cũng luôn mang cả sự tích cực, hơi thở của cuộc sống chân, thiện, mĩ của chính nam ca sĩ.

T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...