Khoa Pug bất ngờ khoe bạn gái mới người Nhật rất xinh lại còn đi chơi xuyên đêm

Buổi tối, Khoa Pug nghỉ tại khách sạn cùng 3 cô gái người ngoại quốc

Các clip trên hành trình sáng Mỹ du học của Khoa Pug vẫn thu hút lượng người xem và ngày càng hot hơn do những nội dung thú vị, vẫn theo một phong cách rất đại gia. Trong clip mới nhất, chàng youtuber đã có một ngày nghỉ và lái xe đi chơi cùng ba cô ngoại quốc.

Khoa Pug dậy từ 6h sáng, tóc tai đẹp đẽ để đi đón đủ ba cô nàng ở tận ba địa điểm khác nhau. Hôm nay bốn người sẽ đi chơi con trên con xe mới tậu sáng loáng của anh chàng

Địa điểm du lịch hôm nay của Khoa Pug kaf Universal Studio Hollywood, là một công viên giải trí kết hợp phim trường nổi tiếng, gần như du khách nào đến với California cũng không thể bỏ qua. Chuyến đi này được tổ chức trong thời điểm vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ 4/7 nên ngoài đường khá đông đúc.

Chàng youtuber cùng nhóm bạn check in khi tới nơi

Tuy vẫn là nội dung review hành trình nhưng điểm khiến dân tình đặc biệt chú ý là ngay từ tiêu đề của video này đã khiến dân tình rất tò mò. Trong một số phân đoạn, anh chàng cũng “bóng gió” chuyện đi chơi cùng bạn gái. Sự thật là như thế nào? Khoa Pug thật sự đã có bạn gái mới ở Mỹ hay không?

Tiêu đề video gây bất ngờ

Theo giới thiệu, bạn gái mới của Khoa Pug là một cô gái người Nhật có tên là Mayuko cũng là du học sinh. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn và rất tự tin trước camera, thường xuyên trò chuyện với chàng youtuber. Thậm chí cô nàng cũng có một đoạn “tự giới thiệu” trước camera mình là bạn gái Khoa Pug khiến dân tình càng lúc càng tò mò.

Khi người xem đang vô cùng hoang mang, nửa tin nửa ngờ thì ngay vài giây sau đó, sự thật đã được hé lộ. Hóa ra vì cô nàng giới thiệu bằng tiếng Nhật, không ai hiểu nên Khoa Pug dịch đại. Khi được yêu cầu chia sẻ lại bằng tiếng Anh rồi vietsub, bản gốc phải như thế này đây:

Giới thiệu ngày đi chơi với nhóm bạn mà Khoa Pug “dịch đại” nên sai

Mayuko cũng như ba cô gái đi cùng hoàn toàn có mối quan hệ trong sáng với Khoa Pug, cụ thể là bạn học cùng. Nhân ngày nghỉ bốn người đi chơi với nhau và Khao Pug là người có phương tiện nên chủ động lo khoản di chuyển.

Trong video, cả nhóm đã có ngày chơi khá vui, từ sáng tới tối mịt. Tuy vậy rất vất vả vì quá đông người, muốn chơi trò chơi cũng phải chờ đợi từ một tiếng trở lên, riêng trò Harry Potter xếp hàng 3 tiếng.

Khoa Pug còn làm thợ ảnh cho các nàng

Buổi tối sau cả ngày dài, Khoa Pug và 3 bạn nữ cùng thuê một phòng tại một khách sạn bình dân để nghỉ ngơi, tiếp tục di chuyển đi chơi trong kì nghỉ vào hôm sau.

Tóm lại Khoa Pug và cô gái Nhật chỉ là bạn bè, chưa phải “bạn gái” như tiêu đề clip. Cùng đón chờ những trải nghiệp tiếp theo.

Nguồn: Youtube nhân vật