Khởi động cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020

Ngày 20/11 vừa qua tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng 2020 Ninh Bình mùa 1.

Trong buổi lễ, Ban Tổ Chức công bố các thành viên Ban Tổ Chức, Ban giám khảo, Ban cố vấn và Ban huấn luyện của chương trình.Buổi họp có sự tham gia của Nghệ sĩ, Nhạc Sĩ Đăng Nước trong vai trò Trưởng ban giám khảo; Ông Đàm Văn Hải, Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; Bà Đặng Thị Kim Cúc, Phó giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; Bà Đinh Thu Hiền, Giám đốc Công ty Xuân Khiêm 68; Ông Văn Bá Hân, Tổng giám đốc công ty truyền thông và thương mại 360 Media Việt Nam; Hoa khôi Đinh Nguyệt, Giám đốc Công ty truyền thông 360 Media Việt Nam; Bà Nguyễn Thanh Hóa, Giám đốc điều hành công viên Khủng Long Ngân Hà; Ông Trần Minh Tuấn, Phó giám đốc sản xuất công ty 360 Media Việt Nam; Bà Nguyễn Trang, Giám đốc trung tâm đào tạo nghệ thuật ERICA; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Quốc Hòa, cùng nhiều đơn vị cá nhân khác.

Toàn cảnh buổi họp báo

Chia sẻ trong buổi họp báo, Ông Đàm Văn Hải, Trưởng BTC cho biết đây là một cuộc thi tài năng của trẻ, với quy mô toàn tỉnh với mục đích, ý nghĩa của chương trình là tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích về kiến thức, văn hóa, nghệ thuật cho các con trẻ ở lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Phát triển tài năng về năng khiếu, và tư duy tiểm ẩn trong trẻ nhỏ, giúp trẻ có một định hướng về khả năng bản thân, cho trẻ sự trải nghiệm về các lĩnh vực, mà các con tham gia trong chương trình. Mang lại cho trẻ sự tự tin, lòng nhân hậu và tình yêu quê hương đất nước.

Ông cho biết đây cũng là sân chơi bổ ích, giúp các con có thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, mang lại cho các con những bài học để làm hành trang cho các con sau này.

Ông Đàm Văn Hải, Trưởng ban tổ chức, giám đốc trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình

Trưởng ban giám khảo, Nhạc Sĩ Đăng Nước cũng đưa ra ý kiến rất giá trị cho BTC trong buổi họp báo: Với kinh nghiệm ngồi ghế BGK nhiều cuộc thi, nhạc sĩ khẳng định sẽ công tâm nhất trong các phần thi, nếu không công tâm là người lớn có tội với trẻ nhỏ, … “là có tội chứ không phải có lỗi”, nhạc sĩ luôn là người truyền cảm hứng rất tích cực cho các giám khảo khác để BGK là những người cầm cân nảy mực sao cho thực sự chu toàn và công tâm nhất.

Nhạc sĩ Đăng Nước, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi

Ông Văn Bá Hân, Tổng giám đốc công ty 360media Việt Nam – đơn vị nắm giữ bản quyền và phối hợp sản xuất chương trình cho biết: Với sự khác biệt của cuộc thi năm nay, thiên về tính giải trí cao, mang lại cho các con sự thoải mái trong những phần thi, nên chương trình sẽ có 6 huấn luyện viên được chia thành 03 team khác nhau.

Vai trò của các huấn luyện viên là cùng các thí sinh luyện tập, hòa nhập với các con, tâm sự chia sẻ với các con, hiểu được tâm lý của các bạn nhỏ, cùng ban giám khảo định hướng cho các con về khả năng, năng khiếu của mình, rút ngắn khoảng cách giữa BGK và thí sinh, để các con thoải mái thể hiện mình, không có áp lực căng thẳng trong thời gian thi, làm thế nào để các con hiểu được giá trị nhân văn trong các phần thi, và quan trọng là các con chiến thắng chính bản thân mình.

Ông Văn Bá Hân, Tổng giám đốc công ty truyền thông và thương mại 360media Việt Nam

Đạo diễn Lê Xuân Anh, Chủ Tịch HĐQT công ty 360media Việt Nam sẽ là người đảm nhiệm vai trò Trưởng ban cố vấn và Tổng đạo diễn chương trình, cùng Bà Đặng Thị Kim Cúc, đạo diễn, Phó giám đốc trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình.

Chương trình sẽ được hai đạo diễn nữ mang đến cho các con một sân chơi đặc biệt, mới lạ, mang nhiều yếu tố bất ngờ và khai thác rất chân thật về tài năng cũng như cá tính bộc phát của các con, để thông qua chương trình các bậc phụ huynh sẽ hiểu thêm về khả năng cũng như tài năng mà các con chưa bộc lộ ra bên ngoài.

Đạo diễn Lê Xuân Anh, CTHĐQT Công Ty 360 media, Trưởng ban cố vấn

Chương trình được tài trợ ủng hộ rất lớn về mặt chủ chương của trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, và đơn vị tài trợ chính là Công ty xuân khiêm 68, chủ sở hữu công viên Khủng Long Ngân Hà, đại diện đơn vị tài trợ chia sẻ “Khi được biết đến chương trình chị rất thích nội dung của chương trình, chị là người luôn muốn đầu tư cho các con trẻ, vì vậy chị đã quyết định tài trợ và đồng hành cùng chương trình, với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, nhân văn và đầy ý nghĩa cho các em nhỏ trong tỉnh nhà”.

Bà Đinh Thu Hiền – GĐ công ty Xuân Khiêm 86 và Bà Đinh Nguyệt – GĐ công ty 360 media Việt Nam

Trong lễ họp báo khởi động, BTC cũng công bố thể lệ và cơ cấu giải thưởng cũng như lịch trình diễn ra cuộc thi. Các môn thi bao gồm: Múa, hát, nhảy, MC, Ảo thuật, đàn, kịch, tấu hài, … ngoài ra các Thí sinh phải vượt qua các tập trải nghiêm thực tế với các chủ để chính đó là “Tôi Phong Cách, Tôi Tài Năng, Tôi Nhân Hậu và Tôi hiểu biết”.

Khoảnh khắc đẹp của Huấn Luyện viên, Diễn viên, người mẫu Hari Oanh

Cơ cấu giải thưởng với 01 giải quán quân Ngôi Sao Nhí Tài Năng 2020. Thí sinh đoạt giải quán quân phải là thí sinh có tài năng trong một môn nghệ thuật  trên, phải vượt qua các phần thi trải nghiệm thực tế xuất sắc, có đủ các yếu tố: Tài năng, Thông minh, Nhân hậu, Hiểu biết; 02 giải á quân Ngôi Sao Nhí Tài Năng và 10 giải ngôi sao nhí xuất sắc các bộ môn thi mà các thí sinh đã đăng ký thi trước đó, tổng giá trị giải thưởng lên đến: 200.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt, cúp, bằng chứng nhận, phần thưởng từ các đơn vị tài trợ và ban tổ chức.

Huấn luyện viên, người mẫu Sùng Thủy và  Hữu Quý

Cũng trong buổi hợp báo, BTC đã giới thiệu ban huấn luyện viên trẻ trung, năng động,đến từ Thủ đô Hà Nội. Với chuyên môn cao, sức trẻ nhiệt huyết, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhỏ hào hứng khi tham gia thi và trải nghiệm, thành viên BHL bao gồm, Diễn viên truyền hình Thư Phạm; Diễn viên, người mẫu Hari Oanh; Ca sĩ, Nhạc sĩ An Nam; Diễn viên, người mẫu Hoàng Anh; huấn luyện viên thể hình Hữu Quý; người mẫu Sùng Thủy và giảng viên múa Trang Vy đến từ Ninh Bình.

Đêm gala chung kết tranh tài sẽ được diễn ra hoành tráng, chuyên nghiệp với quy mô 1000 khán giả, nhiểu màu sắc thú vị, tại sân khấu ngoài trời công viên khủng long Ngân Hà, Thành Phố Ninh Bình.

Ban huấn luyện cuộc thi (từ trái qua) Diễn viên Hoàng anh, Hari Oanh, Sùng Thủy, Thư Phạm, Hữu Quý

Kết thúc buổi họp báo, BTC cảm ơn sự hỗ trợ từ phía các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, cùng các đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ về mọi mặt để chương trình được khởi động thành công.

Đạo diễn, phó giám đốc TTTTN Tỉnh Ninh Bình, Bà Đặng Thị Kim Cúc (áo đen)

BTC mong muốn được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các quý vị để chương trình được lan tỏa mạnh hơn tại tỉnh nhà và mang lại một sân chơi thực sự ý nghĩa nhân văn cho trẻ nhỏ.

BTC chụp ảnh lưu niệm khi khảo sát địa điểm đêm cho đêm gala chung kết diễn ra vao tháng 12/2020

Hoàng Nam

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...